Củ Hành cập nhật thêm hai tướng mới

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi trực tuyến Củ Hành vừa cập nhật thêm hai tướng mới vào ngày 20/09/2013 vừa qua. Hai vị tướng mới xuất hiện trong Củ Hành là 3Q*Bàng Thống và Tôn Lỗ Ban đang hứa hẹn trở thành lựa chọn không thể bỏ qua bởi các chiêu thức mạnh mẽ cùng lối đánh biến hóa.

3Q*Bàng Thống

Những chuyên gia “bán hành” kỳ cựu của Củ Hành hẳn đã quá quen thuộc với Bàng Thống với tuyệt chiêu áp chế Phượng Hoàng Tung Cánh và kỹ năng phá trụ siêu đẳng Vân Thiên Hỏa. Tuy nhiên, sau thất bại ở gò Lạc Phượng, Phụng Sồ bất ngờ tái sinh trong hình hài mới 3Q*Bàng Thống. Với tài mạo song toàn cộng thêm dòng máu phượng hoàng đầy kiêu hãnh, 3Q*Bàng Thống còn được mệnh danh là Hỏa Phượng Mị Ảnh.

Giống như bản thể, 3Q*Bàng Thống vô cùng bá đạo trong kỹ năng khống chế lửa. Tuyệt chiêu Viêm Chú*Liêu Nguyên xuất ra, phượng hoàng lập tức bao vây khiến kẻ địch bị lửa thiêu và không thể thoát thân. Đáng sợ nhất của 3Q*Bàng Thống phải kể đến chiêu cuối Phượng Sồ Niết Bàn. Kĩ năng này giúp 3Q*Bàng Thống tiến vào trạng thái nguyên anh và gây sát thương liên tục.

Tôn Lỗ Ban

Tôn Lỗ Ban là chị ruột của Tôn Linh Lung, do bị tẩu hỏa nhập ma nên lúc tỉnh lúc mê. Lúc tỉnh, Tôn Lỗ Ban có thể tung ra những sát chiêu chí mạng, nhưng lúc mê lại đột nhiên trở về hình dạng một cô gái hiền hậu nết na. Chỗ đáng sợ nhất của Tôn Lỗ Ban chính là ở điểm đó, chẳng ai có thể đề phòng.

Long Hổ Loạn Vũ chính là “bùa hộ mệnh” của Tôn Lỗ Ban với khả năng bắt dính kẻ địch gần nhất, tấn công liên tiếp năm lần, duy trì trong hai giây. Mang trong mình sức mạnh bao trùm cả hai giới Âm Dương, Tôn Lỗ Ban còn có khả năng xuất ra Thái Cực Chưởng tạo chấn động với cự ly 200 và gây choáng lên kẻ địch xung quanh.

Thông tin chi tiết về hai vị tướng mới của Củ Hành, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: