Củ Hành cập nhật tướng mới Mã Tắc

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi trực tuyến Củ Hành sẽ trình làng danh tướng mới Mã Tắc vào sáng ngày 31/05/2013. Là nhân tài trong việc tham mưu quân sự, rất được Gia Cát Lượng trọng dụng nên Mã Tắc còn được thần dân Thục Quốc tôn xưng là Tiểu Gia Cát.

Củ Hành cập nhật tướng mới Mã Tắc 1

Vốn là một vị tướng mạnh về pháp thuật nên hầu hết chiêu thức của Mã Tắc đều phát ra những huyền quang thần bí. Kĩ năng Cực Quang Ba Động giúp Mã Tắc thi triển Huyền Quang Bộc Phá trong khu vực mục tiêu và khiến kẻ địch trong đó chịu sát thương đáng kể. Kĩ năng thứ hai của Mã Tắc là Quang Liệt Đạn giúp triệu hồi Huyền Quang Tinh Nguyên làm tất cả địch trong phạm vi chỉ định chịu sát thương và choáng trong hai giây.

Tiểu Gia Cát Mã Tắc còn một kĩ năng hỗ trợ khá thú vị mang tên Hỗn Nguyên Cầu. Cách một khoảng thời gian hoặc thi triển 1 lần kỹ năng có thể trữ 1 Hỗn Nguyên Cầu, mỗi Hỗn Nguyên Cầu có thể tăng 3% tốc độ di chuyển. Tiêu hao 5 Hỗn Nguyên Cầu có thể di chuyển nhanh đến vị trí chỉ định.

Củ Hành cập nhật tướng mới Mã Tắc 2

Kĩ năng mạnh nhất của Mã Tắc là Huyền Quang Kích Xạ. Khi thi triển Huyền Quang Kích Xạ, Mã Tắc sẽ bắn 2 lần, mỗi lần bắn 3 Huyền Quang, giãn cách 0.8 giây, sau đó bắn tiếp 3 Huyền Quang đơn, gây sát thương cho kẻ địch.

Mã Tắc là tướng pháp thuật rất mạnh nên đầu trận đã có thể giữ trụ và tiêu diệt lính của phe địch. Sau khi lên đẳng cấp 6 có thể linh hoạt phối hợp bốn kỹ năng để đoạt mạng đối phương nhanh chóng.

Tùy vào tình hình mà Mã Tắc chọn cho mình những vật phẩm hỗ trợ thích hợp cho pháp thuật của bản thân. Linh hoạt dùng Thuấn Di Tật Điện Ngoa từ đầu trận giúp Mã Tắc nhanh chóng tham gia vào cuộc chiến hoặc rút lui nhẹ nhàng. Khi đã có đủ lượng tiền vàng, Yêu Pháp Tế Linh Trượng là lựa chọn khôn ngoan để khống chế và tiêu diệt kẻ địch.

Tất nhiên, đối với tướng pháp thuật thì không thể thiếu vật phẩm Chư Hầu Quan Ấn và Vũ Khí Chuyên Dụng giúp tăng lực phép cho các kỹ năng của Mã Tắc. Về cuối trận, nên lựa chọn Ngự Ma Thanh Cang Thương hoặc Hồng Long Lân Giáp để tăng tính sinh tồn trong những trận giao tranh giữa các phe.

Thông tin chi tiết về Tiểu Gia Cát Mã Tắc, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: