Củ Hành cập nhật tướng mới Tôn Hoàn vào 14/06

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, ngày 14/06/2013 tới đây, game Củ Hành sẽ bổ sung thêm một tướng mới mang tên Tôn Hoàn. Tôn Hoàn sẽ gia nhập Củ Hành dưới trường của thần tộc Đông Ngô.

Tôn Hoàn tuy là con cháu hoàng thất Đông Ngô thần tộc nhưng thật ra là Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không chuyển thế. Bất mãn việc bị Như Lai trấn áp, Đại Thánh tái sinh với diện mạo hung dữ và đôi mắt hừng hừng sắc máu, phảng phất chút ma khí tà dị. Thân mặc hoàng kim giáp, tay cầm Gậy Như Ý, chân cưỡi Cân Đẩu Vân, Tôn Hoàn xông vào giữa thiên quân vạn mã vẫn nhàn nhã như dịp đại náo thiên cung thủa nào.

Củ Hành cập nhật tướng mới Tôn Hoàn vào 14/06 1

Được Thần Hoàng Tôn Quyền cảm hóa, Tôn Hoàn đem hết tài phép mình tu luyện được ra giúp sức cho thần tộc. Cân Đẩu Vân chẳng hề mềm mại như vẻ ngoài, chỉ cần đám mây thần này quệt nhẹ cũng khiến đối phương phải váng đầu hoa mắt 1,5 giây. Trong khi đó, Gậy Như Ý mỗi lần cắm xuống sẽ gây chấn động dữ dội khiến giáp trụ của tướng địch phải rạn nứt. Tôn Hoàn võ nghệ siêu quần, mỗi lần xuất chiêu Ba Đầu Sáu Tay khiến mọi kẻ địch vây quanh đều phải chịu tổn thất nặng nề.

Củ Hành cập nhật tướng mới Tôn Hoàn vào 14/06 2

Nhưng tài phép nhất của Tôn Đại Thánh phải kể đến kỹ năng Thiên Biến Vạn Hóa, có thể giúp ngài biến thành bất kỳ vị tướng nào của phe địch với toàn bộ sức mạnh và chiêu thức của tướng ấy. Đây là một kỹ năng khá hay, có thể nói là độc đáo nhất trong game Củ Hành. Nếu sử dụng hợp lý, biến thành anh hùng mạnh của phe địch có thể hoá bại thành thắng, lật ngược tình thế trận đấu. Một trận đánh “soi gương” như thế ắt khiến đối thủ của gã họ Tôn này phải kiêng dè.

Củ Hành cập nhật tướng mới Tôn Hoàn vào 14/06 3

Là tướng vật công, đầu trận người chơi nên ưu tiên trang bị Tật Phong Ngoa tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và thuộc tính giúp Tôn Hoàn có thể giết quái dễ dàng hơn để đạt cấp 6. Ngoài ra, người chơi nên chú trọng việc nâng song song hai kỹ năng Ba Đầu Sáu Tay và Cân Đẩu Vân để giúp Tôn Hoàn hỗ trợ đồng đội áp chế đội hình địch rất hiệu quả. Cuối trận, việc đầu tư một vũ khí khủng như Viêm Long Song Cổ Kiếm và tấm khiên Huyền Vũ Thuẫn sẽ biến Tôn Hoàn thành một chiến thần bất bại nơi sa trường. Dựa vào tình hình của đối thủ có thể lựa chọn lên Thanh Cang Thương hoặc Hồng Long Lân Giáp nhằm tăng khả năng sinh tồn.

Với sức mạnh thần thánh, Tôn Hoàn không phải là một tướng khó chơi trong game Củ Hành. Chỉ cần một khoảng thời gian ngắn làm quen, người chơi có thể đưa vào bộ sưu tập những tướng bá đạo nhất của mình cái tên Tôn Hoàn Tôn Đại Thánh.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Củ Hành, các bạn game thủ có thể xem tại website 3q.com.vn.

Ảnh, video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: