Củ Hành: Chân dung các đội vô địch Series B

Giải đấu Series B của dành cho các đội tuyển 3Q Củ Hành hạng bán chuyên tại các khu vực Bắc, Trung và Nam đã chính thức khép lại. Hàng triệu đồng tiền thưởng đã được trao cho các đội tuyển xuất sắc nhất của mỗi khu vực. Riêng với khu vực TP.Hồ Chí Minh, chủ nhân của các giải thưởng giá trị sẽ được xác định khi vòng chung kết diễn ra vào cuối tuần này.

Khu vực miền Nam

Ở khu vực miền Nam, đội NTG tuyển đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác và giành giải nhất Series B hoàn toàn thuyết phục. Trương Quang Khải, đội trưởng đội NTG chia sẻ: “Đội mình có 5 thành viên thì hết 4 thành viên lần đầu tham gia thi đấu nên anh em ai nấy đều rất run vì phải giáp mặt với những đội mạnh. Gây cấn nhất là trận chung kết, khi giành được giải nhất khu vực, ai cũng nhảy múa la hét um sùm vì vui quá”. Bên cạnh việc làm nên nên chiến thắng ở Series B, NTG còn đặt mục tiêu có mặt ở Series A vào mùa giải kế tiếp.

Củ Hành Series B

Khu vực miền Bắc

Không khí tưng bừng của giải Series B khu vực miền Bắc cũng không hề kém cạnh với chiến thắng của đội tuyển Tăng 3 Xong Về đến từ Thanh Hóa. Là một đội thi đấu dày dặn kinh nghiệm trong khu vực, Tăng 3 Xong Về đã chạm tay đến giải thưởng cao nhất nhờ chiến thuật “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Chia sẻ về chiến thắng tại Series B, Nguyễn Thành Luân, đại diện cho đội Tăng 3 Xong về chia sẻ: “Cả đội tuy không có nhiều thời gian luyện tập nhưng vẫn duy trì phong độ nhờ có được những game thủ kỳ cựu và hết sức ăn ý”.

Củ Hành Series B

Khu vực miền Trung

King of Game của khu vực miền Trung khiến mọi người hết sức ngưỡng mộ vì sự tự tin và tinh thần thoải mái trong thi đấu đã làm nên thành tích hơn cả mong đợi. Đội trưởng Võ Minh Hoàng tâm sự: “Xác định game là để giải trí nên cả đội không tự tạo cho mình áp lực. Hơn nữa, chúng mình tự tin vào khả năng của bản thân nên không sợ chi hết”.

Củ Hành Series B

Khu vực TP.Hồ Chí Minh

Trong khi 3 khu vực trên đã tìm được chủ nhân của giải đấu thì các thứ hạng của khu vực TPHCM vẫn đang là một ẩn số. Các trận tranh tài của Series B khu vực TP.Hồ Chí Minh sẽ được diễn ra lúc 17h00 ngày thứ Năm và thứ Sáu ngày 10/09 và 11/09/2015. Trận chung kết Series B khu vực TP.Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào 15h00 thứ Bảy 12/09/2015 theo thể thức BO5.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Series B khu vực TP.Hồ Chí Minh có thể theo dõi tường thuật trực tiếp tại website tv.360play.vn và giaidau.360play.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: