Củ Hành công bố giải đấu mới Củ Hành Bất Tận

Theo các thông tin mới cập nhật, các game thủ yêu thích trò chơi trực tuyến Củ Hành chuẩn bị được tham gia vào giải đấu mới mang tên Củ Hành Bất Tận với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỉ đồng. Với giải đấu này, các game thủ trong Củ Hành đều có cơ hội tranh tài để thỏa mãn giấc mơ của mình.

Giải đấu mới Củ Hành Bất Tận được chia thành ba giải đấu nhỏ là Cúp Siêu Sao, Củ Hành Ngoại Hành và Củ Hành Vô Song.

Củ Hành công bố giải đấu mới Củ Hành Bất Tận 1

Với mục tiêu “ươm mầm tài năng”, Củ Hành Vô Song sẽ được tổ chức trên phạm vi cả nước. Giải đấu này dự kiến thu hút khoảng 768 đội tham gia thi đấu liên tục trong vòng bốn tháng. Đội giành giải vô địch sẽ nhận được giải thưởng 240 triệu đồng.

Với phương châm “anh tài hội tụ, tinh anh toả sáng”, giải đấu Củ Hành Ngoại Hạng sẽ là giải đấu giải đấu chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam của các game thủ yêu thích game Củ Hành. Các đội tham gia giải đấu này sẽ là 16 đội có thành tích xuất sắc nhất giải đấu Củ Hành Vô Song. Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, các chiến đội sẽ thi đấu với nhau ở “đấu trường của những giấc mơ eSport”. Đội tuyển vô địch giải đấu này sẽ nhận được giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Bên cạnh đó, giải đấu quốc tế Cúp Siêu Sao với tổng trị giá giải thưởng lên đến 3,5 tỉ đồng cũng rộng cửa chờ đón chiến đội mạnh nhất của Củ Hành Vô Song bước ra tranh tài với cộng đồng game thủ thế giới. Đội tuyển mạnh nhất của Việt Nam sẽ được tham gia thi đấu cùng với 7 đội tuyển khác đến từ Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông. Giải đấu Cúp Siêu Sao sẽ được tổ chức tại Hàng Châu, Trung Quốc.

Thông tin chi tiết về giải đấu Củ Hành Bất Tận, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: