Củ Hành: Giải Đấu 3 Tỷ 2014 bổ sung các quy định mới

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa cập nhật lại thể lệ đăng ký, thể lệ thi đấu và giải thưởng của Giải Đấu 3 Tỷ 2014 nhằm hướng đến một giải đấu công bằng và chất lượng cho những người yêu thích Củ Hành. Những quy định mới này sẽ được áp dụng từ giai đoạn hai của giải đấu này.

Ở giai đoạn 1, các địa điểm muốn tổ chức thi đấu tính điểm cho Serie C phải có từ 4 đội trở lên đến báo danh. Nếu số lượng đội tham gia ít hơn sẽ phải chuyển sang thi đấu giao hữu và không được tính điểm. Điều này sẽ khiến một số đội có thực lực nhưng vì “không có đối thủ” nên không đủ điểm để có thể thi đấu ở những giải cao hơn.

Trong giai đoạn 2, các đội tuyển ở những địa điểm không đủ số lượng đội tham gia được phép chuyển sang thi đấu ở những địa điểm cùng khu vực. Chẳng hạn, miền Trung có hai khu vực là Khánh Hòa và Phú Yên thì các đội tuyển Củ Hành ở hai tỉnh này được quyền chuyển sang thi đấu tỉnh kia nếu như không đủ 4 chiến đội ở nơi mình thi đấu.

Cũng từ giai đoạn 2, Giải Đấu 3 Tỷ 2014 sẽ chuyển từ hình thức thi đấu offline sang thi đấu online. Các đội tuyển tham gia không cần phải đến nơi “tập kết” mà chỉ cần báo danh đúng giờ tại phòng CCTalk 8888 và ung dung ngồi ở nhà để bước vào các màn tỉ thí.

Trong giai đoạn 1 vừa qua, một số đội tuyển ở những khu vực có sự cạnh tranh mạnh đã sử dụng chiêu “nhảy cóc” để chuyển sang thi đấu ở những khu vực “dễ thở” hơn. Mục đích của họ là nhằm tích điểm để tham gia thi đấu ở những giải cao cấp hơn. Tuy nhiên, điều này lại vô tình lấy đi cơ hội tham gia các giải đấu lớn của những đội tuyển đang trên đà phát triển và cần được cọ xát nhiều. Để đảm bảo sự công bằng cho những đội … chưa lớn, trong giai đoạn 2 sắp tới, những đội tuyển nào chuyển khu vực thi đấu thì số điểm tích lũy trước đó sẽ bị reset về 0.

Bên cạnh phần thưởng là tiền mặt và củ giống như ở giai đoạn 1, những đội tuyển đạt thành tích tốt khi thi đấu trong giai đoạn 2 sẽ được nhận thêm phần thưởng là điểm VIP. Người chơi sử dụng điểm này có thể đổi những phần thưởng hấp dẫn trong cửa hàng dành riêng cho các đội tham dự Giải Đấu 3 Tỷ 2014.

Ngoài ra, giải thưởng là củ sẽ được chuyển trực tiếp cho những tài khoản đã đăng ký thi đấu. Điều này sẽ hạn chế được việc thất lạc giải thưởng của người chơi.

Các bạn quan tâm tới Giải Đấu 3 Tỷ 2014 có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website 3q.com.vn.

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: