Củ Hành: Giải Đấu 3 Tỷ 2014 sẵn sàng khởi động

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, hệ thống giải đấu dành cho cộng đồng người chơi Củ Hành trong năm 2014 sẽ có tên là Giải Đấu 3 Tỷ 2014. Giải đấu này sẽ diễn ra từ tháng 03/2014 đến tháng 12/2014. Đúng như tên gọi, tổng trị giá giải thưởng cho hệ thống giải đấu này có trị giá 3 tỉ đồng.

Giải Đấu 3 Tỷ 2014 được phân thành 4 cấp độ là Serie C (vòng loại), Serie B (chung kết tỉnh, miền), Serie B+ (chung kết tỉnh thành) và Serie A (chung kết toàn quốc). Với sự phân cấp rõ ràng này, tất cả các game thủ Củ Hành từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp đều có thể tham gia thi đấu.

Củ Hành: Giải Đấu 3 Tỷ 2014 sẵn sàng khởi động 1

Serie C sẽ là giải đấu của các game thủ không chuyên. Các đội tuyển sẽ đăng ký và thi đấu tại những phòng máy được chỉ định sẵn. Dự kiến, Serie C sẽ thu hút trên 5.300 đội tuyển với hơn 26.800 game thủ tham gia thi đấu liên tục trong vòng tám tháng. Tổng giá trị giải thưởng ở vòng này lên đến 1 tỉ 265 triệu đồng.

Vượt qua vòng loại, 264 đội tuyển xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham dự Serie B. Mỗi tháng sẽ có sáu giải đấu được tổ chức ở 6 khu vực: Miền Bắc, Miền Trung, Hồ Chí Minh 1, Hồ Chí Minh 2, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Bốn đội giành chiến thắng ở tháng này sẽ được tham gia Serie B của tháng tới. Các đội chiến thắng sẽ nhận tổng giá trị giải thưởng lên tới 920 triệu đồng.

Sau các giải đấu Serie B, 48 đội có mặt trong Serie B tháng 10 sẽ có cơ hội tham gia Serie B+ là giải chung kết khu vực dành cho game thủ chuyên nghiệp. Đây là cuộc cạnh tranh khốc liệt và hấp dẫn của mùa giải bởi các đội phải thi đấu nhiều trận liên tiếp trong vòng một tháng. Phần thưởng tiền mặt 345 triệu đồng dành cho các đội chiến thắng là giá trị xứng đáng để các chiến đội cống hiến và nỗ lực hết mình trong vòng thi này.

Sau khi vượt qua các Serie C, B và B+ thì 8 đội dày dạn kinh nghiệm nhất, có chiến thuật tốt nhất và tinh thần đồng đội cao nhất sẽ tham gia tranh tài tại Serie A diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh vào tháng 12/2014. Đội tuyển vô địch vòng chung kết toàn quốc này sẽ giành giải thưởng tiền mặt 240 triệu đồng. Đội hạng nhì được 120 triệu đồng, hạng ba 60 triệu đồng, hạng tư 30 triệu đồng và 4 giải khuyến khích 5 triệu đồng mỗi giải. Ngoài ra, đội tuyển vô địch còn có cơ hội tham dự giải đấu quốc tế.

Các bạn quan tâm tới hệ thống giải đấu và các sự kiện sắp diễn ra của Củ Hành có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: