Củ Hành: Giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá III khởi động

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá III dành cho những người chơi yêu thích Củ Hành sẽ diễn ra từ ngày 17/03 đến ngày 06/04/2014 với tổng giá trị giải thưởng lên 100 triệu đồng.

Theo đó, Quân Đoàn Tranh Bá III vẫn là cuộc tranh đấu của 16 quân đoàn có điểm danh vọng và hấp dẫn cao nhất trong hành trình đua top diễn ra từ 17/03 đến 30/03/2014. Mỗi quân đoàn cử ra 10 thành viên chính thức sẽ thi đấu theo hình thức 10vs10 trên bản đồ Quan Độ Chiến, kiểu đấu cấm chọn không trùng tướng.

Củ Hành: Giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá III khởi động 1

Thể lệ thi đấu của Quân Đoàn Tranh Bá III cũng tương tự Quân Đoàn Tranh Bá II. Các quân đoàn sẽ bốc thăm chia cặp thi đấu loại trực tiếp để tìm ra 8 quân đoàn thắng vào vòng trong. Tám quân đoàn này sẽ tiếp tục thi đấu theo hình thức nhánh thắng nhánh thua (Double Elimination) cho đến khi tìm được quân đoàn vô địch. Với thể thức thi đấu này, giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá II sẽ mở ra cơ hội cho nhiều người chơi yêu thích bản đồ Quan Độ Chiến tham gia và thi thố tài năng.

Được biết, quân đoàn vô địch sẽ nhận được phần thưởng là 20 triệu đồng, hạng nhì 15 triệu đồng, hạng ba 10 triệu đồng, 5 quân đoàn đồng hạng tư sẽ nhận được 2 triệu đồng cùng hàng trăm ngàn củ (đơn vị tiền tệ trong Củ Hành). Bên cạnh đó, tuỳ theo thứ hạng đạt được, các quân đoàn còn có cơ hội nhận nhiều vật phẩm có giá trị trong game như: Mộng Long Ngọc Tỷ, Hoàng Kim Hàn Băng Chiến Mã, Dục Sương Kiếm, Ngâm Long Song Hàn, Băng Giám Kích, Hàn Ngọc Trảo, …

Các bạn quan tâm tới giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá III có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: