Củ Hành: Loạn Thế vô địch Quân Đoàn Tranh Bá II

Trận chung kết giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá lần thứ hai của Củ Hành đã kết thúc vào chiều ngày 01/12/2013 vừa qua với chức vô địch thuộc về Loạn Thế. Sau gần 45 phút tranh tài kịch tính với Hero, Loạn Thế một lần nữa đứng trên đỉnh vinh quang với kỷ lục toàn thắng từ đầu mùa giải đến nay.

131202_gamelandvn_cuhanh01

Giữ vững chức vô địch Quân Đoàn Tranh Bá lần hai khá nhẹ nhàng, Loạn Thế nhận phần thưởng 20 triệu đồng. Về nhì, Hero nhận 15 triệu đồng và giải ba chung cuộc thuộc về Huyền Thoại với phần thưởng 10 triệu đồng. Ngoài ra, mỗi quân đoàn còn nhận được nhiều phần thưởng có giá trị trong game. Riêng quân đoàn trưởng cũng nhận phần thưởng tiền mặt tương ứng với giải thưởng đạt được.

Đối đầu với Hero, Loạn Thế không chọn “đánh nhanh thắng nhanh” mà giữ chiến thuật “đánh chắc thắng chắc”. Thi đấu khá hoà bình ở đầu trận, liên tục đảo đường nhưng không “gây hấn” bằng bất cứ pha giao tranh nào, đã có thời điểm Loạn Thế để Hero dẫn trước và chiếm ưu thế.

131202_gamelandvn_cuhanh02

Chỉ khi đến giai đoạn giữa trận, cả hai bên mới bắt đầu có những pha “ăn miếng trả miếng” đáng chú ý. Nếu như Trình Phổ, Nguỵ Diên, Hoàng Trung là nỗi ám ảnh của cho Hero thì sự phối hợp giữa bộ ba Văn Xú, Bồ Nguyên, Hoàng Vũ Điệp của Hero cũng khiến Loạn Thế không ít lần lúng túng.

Thêm vào đó, Mã Đại tưởng chừng không nổi bật nhưng chính sự miệt mài farm và đẩy trụ của anh làm cho Loạn Thế đạt lợi thế rất lớn về trụ. Đây là yếu tố quyết định bởi tỷ số diệt mạng trong bản đồ Quan Độ Chiến là vô nghĩa. Sự phối hợp nhịp nhàng và tinh tế kết hợp với một chiến thuật sâu sắc đã giúp Loạn Thế khẳng định bản lĩnh và phong độ của mình sau một năm miệt mài tập luyện. Riêng về Hero, dù về nhì nhưng họ cũng đã chiến đấu hết mình và mang lại cho người xem một trận đầu nhiều cảm xúc.

Dự kiến, vòng chung kết giải đấu Series B++ của Củ Hành sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu Rạch Miễu, TP.Hồ Chí Minh vào ngày 08/12/2013 tới đây. Đây cũng là buổi offline cực lớn với rất nhiều hoạt động nhằm chúc mừng Củ Hành tròn một tuổi.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Củ Hành có thể tham khảo các thông tin chi tiết hơn tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: