Củ Hành mở “đại tiệc hải sản” chiêu đãi game thủ

Không chỉ được thưởng thức các loại đặc sản từ biển khơi, các tướng quân yêu thích game Củ Hành còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn bằng việc tham gia sự kiện “Đại Tiệc Hải Sản” từ ngày 28/06 đến ngày 26/07/2013.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi khi tham gia bản đồ Tam Quốc Chí, bản đồ Quan Độ Chiến hoàn thành đạt cấp B trở lên sẽ nhận được 1 Hải Sản Hảo Hạng chứa Tôm Hùm và Mực Ống.

Củ Hành mở “đại tiệc hải sản” chiêu đãi game thủ 1

Tương tự, khi tham gia các bản đồ Ải Phó Bản, Khiêu Chiến Boss, Tam Quốc Vô Song hoàn thành đạt cấp B trở lên, người chơi cũng sẽ nhận ngay 1 Hải Sản Tươi Sống, Cua Bể và Mực Ống. Kết hợp các loại hải sản với Lọ Gia Vị Vàng và Lọ Gia Vị Bạc, người chơi sẽ được nhận những phần thưởng vô cùng hấp dẫn như Long Vũ Kiếm, Cánh Lôi Thần, Ngưu Khí Xung Vân Thiên II, U Ám Dạ Nhẫn Báo….

Ngoài ra, người chơi cũng có thể tích lũy đủ số lượng Tôm Hùm, Cua Bể nhất định để đổi lấy phần thưởng giá trị cùng số điểm tích luỹ có được. Các bạn cũng đừng bỏ qua nhiệm vụ Tích Lũy Tiệc Hải Sản để nhận được các loại Súp Vi Cá vừa ngon miệng vừa chứa đựng nhiều phần thưởng “khủng” bất ngờ như: Huyền Băng Thần Vũ, Ủn Ỉn Túi, Lôi Đình Phong Kiếm, Ngọc Lưu Cung, Kim Ngọc Mãn Đường, Kiết Tường Như Ý…

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Củ Hành, các bạn game thủ có thể xem tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: