Củ Hành: Một số gợi ý khi chơi Chu Du

Chu Du là một trong những vị tướng đời đầu trong Củ Hành. Trải qua nhiều lần “lên voi xuống chó” vì điều chỉnh chỉ số nhưng Chu Du vẫn là một trong những vị tướng được yêu thích nhất, không chỉ trong các trận “hành gà” mà còn ở các giải đấu chuyên nghiệp.

Kĩ năng của Chu Du

Chu Du sở hữu 4 kĩ năng “bá đạo trên từng hạt gạo” là Tài Quyết Quang, Tự Do Quang, Quang Kiếm Trận và Thiên Trợ Thần Uy. Đặc biệt, kĩ năng cuối là Thiên Trợ Thần Uy có tác dụng giống như một Thống Soái Ấn, có khả năng tạo mới tất cả các kĩ năng và một số vật phẩm nhất định.

Củ Hành: Một số gợi ý khi chơi Chu Du 1

Trong Củ Hành, có thể nói khó có tướng nào đạt được nhiều lợi thế như Chu Du. Tính cơ động cao, mạnh về cả tấn công lẫn phòng thủ, khả năng “farm” cực nhanh khiến Chu Du có khả năng bắt lẻ tuyệt vời. Trong giao tranh tổng, Chu Du có thể hỗ trợ đồng đội ở mọi thời điểm, và đặc biệt sẵn sàng “trân mình” giữa mưa bom bão đạn và hàng loạt kĩ năng của kẻ thù bởi vị tướng này vốn nổi tiếng sống “dai như đỉa”.

Tuy vậy, không có nghĩa là Chu Du không có điểm yếu. Sở hữu 4 kĩ năng chủ động, đòi hỏi người điều khiển phải có kỹ thuật và tốc độ xử lý rất nhanh nên Chu Du không phù hợp với người mới chơi. Thêm nữa, Chu Du là tướng mạnh phần nhiều do vật phẩm, nếu không “farm” đủ tiền thì rất dễ trở thành gánh nặng cho đồng đội. Hoặc nếu “farm” quá giỏi, Chu Du sẽ khiến đồng đội “thọt” nặng do bị giành hết đất farm.

Gợi ý vật phẩm cho Chu Du

Là tướng mạnh về vật phẩm, ắt hẳn mỗi lúc Chu Du shopping cũng khác hẳn người thường. Khả năng “farm” cực tốt khiến Chu Du có thể sở hữu cho mình những trang bị đắt tiền mà hiếm tướng nào có đủ.

Củ Hành: Một số gợi ý khi chơi Chu Du 2

Combo dành cho Mỹ Chu Lang

Với số lượng vật phẩm và trang bị “hạng nặng”, Mỹ Chu Lang có nhiều kiểu xuất chiêu để đạt hiệu quả tốt nhất. Với lượng năng lượng (MP) khá dồi dào về cuối trận, Chu Du có thể thực hiện 4 chuỗi combo liên tiếp (chuỗi 1 + chuỗi 2 + chuỗi 2 + chuỗi 2). Với lượng sát thương cực lớn, Chu Du thậm chí có thể tiêu diệt một tướng trên 3.000 máu một cách dễ dàng.

Củ Hành: Một số gợi ý khi chơi Chu Du 3

Chu Du là một tướng rất mạnh nhưng không dễ điều khiển, để có thể chơi tốt được vị tướng này cần phải trả qua một thời gian luyện tập nhất định.

Các bạn quan tâm tới Củ Hành có thể tham khảo thêm tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: