Củ Hành: Như Hexi sẽ tham gia Đại Hội Lẩu Hành

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, ca sĩ trẻ Tiêu Châu Như Quỳnh và hot girl Như Hexi sẽ tham gia Đại Hội Lẩu Hành diễn ra vào ngày 26/07/2014 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Như Hexi (Trần Huỳnh Như) là hot girl khá nổi tiếng trong cộng đồng Củ Hành. Cô là người đoạt giải cao nhất trong cuộc thi Miss Ảnh 2014. Không chỉ sở hữu một ngoại hình xinh xắn, Như Hexi còn được biết đến với rất nhiều tài lẻ như hát hay, múa giỏi, có khả năng diễn xuất và đặc biệt là đọc rap những ca khúc do chính mình sáng tác. Với những người yêu thích Củ Hành, Như Hexi không còn là cái tên xa lạ khi cô nàng chính là người thể hiện hai ca khúc “3Q Củ Hành” và “Cổ Động World Cup” gây sốt trong cộng đồng thời gian vừa qua.

Củ Hành: Như Hexi sẽ tham gia Đại Hội Lẩu Hành 1

Dù là một ca sĩ có tuổi đời còn khá trẻ nhưng Tiêu Châu Như Quỳnh đã sở hữu cho mình bộ sưu tập giải thưởng đồ sộ. Được biết đến với hình ảnh dễ thương, đáng yêu nhưng gần đây nữ ca sĩ đã có sự chuyển mình với hình ảnh cá tính để phù hợp hơn với dòng nhạc của mình. Đặc biệt, cô cũng là ca sĩ thể hiện ca khúc chủ đề của trò chơi trực tuyến 9K Truyền Kỳ mang tên “Người về nơi đâu”.

Củ Hành: Như Hexi sẽ tham gia Đại Hội Lẩu Hành 2

Ngoài Như Hexi và Tiêu Châu Như Quỳnh, Đại Hội Lẩu Hành còn có sự tham gia của nhiều thí sinh đoạt giải cao trong cuộc thi Miss Ảnh 2014.

Được biết, những người tham gia Đại Hội Lẩu Hành sẽ nhận được giftcode Hành Gà Lệnh và Đại Hội Lẩu Hành có trị giá 1 triệu đồng. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng nhận nhiều giải thưởng có giá trị.

Các bạn quan tâm tới Đại Hội Lẩu Hành có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: