Củ Hành: Những vị tướng được “chăm sóc đặc biệt” (1)

Đối với một MOBA như Củ Hành, lựa chọn tướng một cách hợp lý là chìa khóa dẫn đến chiến thắng của toàn đội trong bất cứ giải đấu nào. Hôm nay, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn các vị tướng đang được xếp vào danh sách “chăm sóc đặc biệt” trong mỗi lần thi đấu Củ Hành.

La Lợi

Từ một vị tướng kém tên tuổi, La Lợi bắt đầu “nổi như cồn” kể từ sau phiên bản cập nhật tháng 06/2013. Với việc kĩ năng Âm Dương Huyền Pháp và Càn Khôn Đại Pháp được giảm thời gian chờ, La Lợi như được “thoát thai hoán cốt” khi trở nên cơ động và vô cùng đáng sợ trong các pha giao tranh tổng lực.

Sát thương phép cao, diệt lính nhanh giúp Diệu Linh Huyền Nữ La Lợi thường được sử dụng để phá giao tranh của đối phương. Không quá nổi bật ở đầu trận nhưng La Lợi lại trở nên đặc biệt nguy hiểm khi đã có đủ đồ.

Dù có thân hình nhỏ bé và lượng máu không quá cao nhưng nhờ khả năng cơ động La Lợi thường rất khó chết. Nếu nằm trong tay một người cứng cựa, tiêu diệt La Lợi là một nhiệm vụ cực kỳ khó nhằn, thậm chí với cả những cao thủ lâu năm của Củ Hành. Nhỏ nhưng có võ, La Lợi là cái tên phải được quan tâm hàng đầu nếu các bạn không muốn bao nhiêu công sức mở giao tranh của mình bị hủy hoại chỉ trong phút chốc.

Tào Tháo

Hắc Ám Bá Chủ Tào Tháo chính là một trong những tướng sát thương phép thuộc hàng “đỉnh” của Củ Hành hiện nay. Kĩ năng Hắc Ám*Xuất Sáo và kĩ năng Hắc Ám*Bá Khí giúp Tào Tháo có khả năng gây sát thương diện rộng từ cự ly xa.

Ngoài ra, vào ban đêm Tào Tháo còn trở nên mạnh hơn gấp bội phần khi được cộng thêm hiệu ứng phụ làm chậm tốc độ di chuyển của địch và cấm chú. Kỹ năng Hắc Ám Giáng Lâm giúp Tào Tháo có được tốc độ cực kỳ bá đạo vào ban đêm và rất khó bị tiêu diệt.

Phát huy hết sức mạnh với kiểu chiến thuật vừa đánh vừa chạy, Tào Tháo đòi hỏi người chơi phải giữ được sự tập trung tối đa và thực hiện cực nhanh các thao tác phức tạp. Thường bị bỏ qua bởi những người chơi thiếu kiên nhẫn nhưng với các cao thủ, Tào Tháo lại là vũ khí lợi hại để giành thể chủ động trên chiến trường. Nếu đội của bạn không tìm đâu được “chuyên gia” để trị Tào Tháo cũng đừng nên để đối thủ nắm trong tay vị “bá chủ” này nhé.

Tân Hiến Anh

Sở hữu bộ kĩ năng hỗ trợ cực tốt cho các tướng chủ lực, Tân Hiến Anh cũng là một vị tướng phải hết sức dè chừng. Không chỉ giúp hồi máu đồng thời gây sát thương xung quanh, kĩ năng Thần Quang Phổ Chiếu còn giúp Tân Hiến Anh tiêu diệt lính cực kỳ tốt. Linh Quang Thủ Hộ với khả năng “bất tử phép” trong 12 giây mang lại cho Tân Hiến Anh khả năng hỗ trợ tuyệt vời cho những tướng chủ lực tung hoành trong những pha giao tranh lớn.

Kỹ năng cuối Quang Lâm Chúng Sinh giúp đồng đội “miễn nhiễm” với sát thương vật lý, đem về lợi thế rất lớn cho đồng đội.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà trong giải đấu Cúp Siêu Sao vừa qua, Tân Hiến Anh luôn nằm trong danh sách bị cấm đầu tiên. Vừa “bảo kê” tốt cho đồng đội, vừa có khả năng mở giao tranh, trụ đường tốt, lại tương đối dễ chơi nên chẳng đội nào chấp nhận để đối phương nắm giữ trong tay.

Các bạn quan tâm tới Củ Hành có thể tìm hiểu thêm thông tin về trò chơi này tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: