Củ Hành: Những vị tướng được “chăm sóc đặc biệt” (2)

Với những cao thủ dày dạn kinh nghiệm chinh chiến trong game Củ Hành thì cấm và chọn trước mỗi trận đấu đã trở thành một “nghệ thuật”. Không chỉ biết mình mà còn phải tìm hiểu được thế mạnh của đối thủ để “cạch mặt” những vị tướng nguy hiểm. Tiếp nối loạt bài lần trước, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn ba vị tướng tiếp theo của Củ Hành luôn được nằm trong danh sách “chăm sóc đặc biệt” trước mỗi trận đấu lớn.

Trương Hợp

Sở hữu bộ kĩ năng hoàn hảo khi giao tranh, Trương Hợp luôn nằm trong danh sách những vị tướng cần được “chăm sóc đặc biệt” của Củ Hành. Kĩ năng Tiên Phong Khai Lộ vô cùng đa năng giúp Trương Hợp có thể tập trung việc tối đa vào việc đánh quái, truy đuổi đối phương hoặc bỏ trốn khi bị đối phương truy sát. Không chỉ có khả năng thoát hiểm ngoạn mục, Trương Hợp còn có tuyệt chiêu phản sát thương cực kỳ lợi hại.

Tuy ít có tiếng nói ở giai đoạn đầu của trận đấu nhưng bù lại Trương Hợp rất khỏe về cuối game. Khi đã có đủ lượng trang bị cần thiết, Trương Hợp có thể một mình cân cả đội đối phương. Kĩ năng cuối “Thập Diện Mai Phục” giúp Trương Hợp có thể công kích từ xa và liên tục tiễn đối phương lên bảng đếm số. Nằm trong danh sách được “chăm sóc đặc biệt” nên đã có nhiều đội phải ôm hận chỉ vì một phút sơ ý và để “hung thần” này đứng vào hàng ngũ đối phương.

Bàng Thống

Bàng Thống là một trong những vị tướng hỗ trợ được yêu thích nhất trong Củ Hành hiện nay. Với hai kĩ năng Phượng Sồ Biến và Xích Hỏa Vân có khả năng khống chế đối phương khá lâu, Bàng Thống hỗ trợ đồng đội cực kỳ hiệu quả trong chiến đấu. Ngoài ra, kĩ năng cuối Vân Thiên Hỏa biến Bàng Thống thành sự lựa chọn lý tưởng nhất khi cần phải phá trụ cũng như trở thành “cứu tinh” khi cả đội bị áp đảo.

Trái ngược với lối đánh dũng mãnh của Trương Hợp, Bàng Thống thường mang lại “cái chết bất ngờ” và luôn khiến đối phương phải khó chịu với chiêu rỉa máu Phượng Hoàng Tung Cánh. Do nhược điểm máu yếu nên Bàng Thống chỉ có thể theo sau một tướng đỡ đòn cứng cựa. Nếu đội của bạn đã có sẵn tướng đỡ đòn và “bảo kê” đồng đội tốt thì Bàng Thống chính là sự lựa chọn khó lòng có thể bỏ qua.

Cam Ninh

Cam Ninh là một tướng cực mạnh về cuối game mặc dù không cần quá nhiều trang bị, ngoài ra tướng này còn có khả năng phá trụ và mở giao tranh cực kỳ tốt. Một điểm mạnh khác giúp Cam Ninh nhận được nhiều sự lựa chọn của các chiến đội chính là khả năng đi rừng cực tốt ngay từ đầu trận, nhờ đó những vị tướng chủ lực khác sẽ có khoảng trống tốt hơn để cày cấp cũng như kiếm vàng.

Trong những pha giao tranh, Cam Ninh luôn là người “đóng vai chính” với kĩ năng cuối Cẩm Linh Đao Vũ khiến toàn bộ đội đối phương rơi vào trạng thái “ngủ đông”. Đồng đội của Cam Ninh sẽ có khoảng thời gian 6 đến 7 giây để sắp xếp đội hình cũng như tập trung kết liễu tướng chủ lực của đối thủ. Với những bạn được theo dõi trận đấu giữa Sài Gòn 3Q và Bảo Hựu ở giải đấu Series S vừa qua, chắc hẳn vẫn chưa thể quên Bồ Nguyên của đội bạn bá đạo như thế nào khi phối hợp cùng Cam Ninh.

Các bạn quan tâm tới Củ Hành có thể tìm hiểu thêm thông tin về trò chơi này tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: