Củ Hành: Quan Vũ được tăng sức mạnh trở lại

Trong bản cập nhật mới nhất của tại website 3q.com.vn vào ngày 25/10/2013 vừa qua, các tướng trong trò chơi này đều được gia tăng sức mạnh nhằm bảo đảm tính cân bằng trong game và khiến trận đấu diễn ra nhanh và kịch tính hơn. Trong bản cập nhật lần, một số vị tướng được chỉnh lại kỹ năng và hứa hẹn sẽ trở thành những lựa chọn sáng giá của giải đấu Củ Hành Vô Song và Quân Đoàn Tranh Bá.

Sự trở lại của Quan Vũ

Những người chơi kỳ cựu của game Củ Hành hẳn còn nhớ một thời Quan Vũ với tuyệt kỹ “Tất Sát Thanh Long” từng làm mưa làm gió khắp mọi đấu trường của game Củ Hành với khả năng gây sát thương xuyên thấu trên diện rộng. Nhưng vì quá bá đạo, ở những phiên bản tiếp theo, lượng sát thương từ kỹ năng này của Quan Vũ đã bị giảm không thương tiếc, huyền thoại tưởng đã đi vào dĩ vãng. Ở phiên bản mới ra vào ngày 25/10/2013 vừa qua, sức mạnh Quan Vũ đã được tăng thêm đáng kể. Không quá mạnh như trước đây nhưng chắc chắn Quan Vũ sẽ gây nên sợ hãi cho bất kỳ pha giao tranh nào.

Củ Hành: Quan Vũ được tăng sức mạnh trở lại 1
Củ Hành: Quan Vũ được tăng sức mạnh trở lại 2

Bồ Nguyên

Trước đây, Bồ Nguyên là một tướng khá ít người chơi và chỉ mới được sử dụng nhiều ở sau đợt chỉnh sửa hồi tháng 06/2013 với xu hướng Bồ Nguyên theo đường sát thương phép. Nhưng ở phiên bản này, lượng sát thương kỹ năng của Bồ Nguyên đã được tăng lên rất nhiều, kèm theo đó còn tăng tốc độ thi triển kỹ năng nhanh hơn. Việc này hứa hẹn Bồ Nguyên với hướng đi phép thuật sẽ sớm xuất hiện trong các giải đấu lớn.

Củ Hành: Quan Vũ được tăng sức mạnh trở lại 3
Củ Hành: Quan Vũ được tăng sức mạnh trở lại 4

Cam Ninh

Cơ chế kỹ năng cuối của Cam Ninh được sửa đổi giúp Cam Ninh dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều. Nếu trước đây khi sử dụng kỹ năng cuối, Cam Ninh và đồng đội phải tính thời gian thật chính xác để phối hợp hiệu quả thì giờ đây, khi đối phương vào trạng thái ngủ, Cam Ninh và đồng đội hoàn toàn làm chủ việc phối hợp trong giao tranh. Việc khó chỉ còn là chọn vị trí để đưa càng nhiều đối phương vào trạng thái ngủ càng tốt.

Củ Hành: Quan Vũ được tăng sức mạnh trở lại 5
Củ Hành: Quan Vũ được tăng sức mạnh trở lại 6

Bàng Thống

Với bộ kỹ năng khống chế và sát thương khá cao, Bàng Thống là một tướng không hiếm gặp trong các giải đấu. Khi kỹ năng Phượng Sồ Biến và kỹ năng Vân Thiên Hỏa được tăng cường sức mạnh đáng kể, Bàng Thống chắc chắn sẽ được sử dụng nhiều hơn và hoành hành trong các trận đấu.

Củ Hành: Quan Vũ được tăng sức mạnh trở lại 7
Củ Hành: Quan Vũ được tăng sức mạnh trở lại 8

Giải đấu Củ Hành Vô Song và Quân Đoàn Tranh Bá đang đến gần. Bản cập nhật ngày 25/10/2013 vừa qua hứa hẹn sẽ giúp người chơi Củ Hành có thêm nhiều lựa chọn cho đội hình chuẩn của mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: