Củ Hành ra mắt bản đồ Tam Quốc Chí

Theo các thông tin mới cập nhật, Củ Hành sẽ trình làng bản đồ mới mang tên Tam Quốc Chí vào ngày 23/08/2013 tới đây. Đây là một bản đồ đặc biệt với sự tham chiến của ba phe cùng một lúc. Người chơi chia làm ba phe Ngụy, Thục và Ngô, mỗi phe có 5 người. Phe chiến thắng là phe giữ vững căn cứ địa của mình đến cuối cùng.

Củ Hành ra mắt bản đồ Tam Quốc Chí 1

Bản đồ Tam Quốc Chí kế thừa nhiều nét đặc sắc của cả Tam Quốc Vô Song và Quan Độ Chiến như đánh boss, lật thẻ bài để ngẫu nhiên nhận được những vật phẩm hiếm. Ngoài ra, bản đồ Tam Quốc Chí còn có nhiều hoạt động độc đáo như đơn đấu, đại hội võ đạo…

Boss trong bản đồ này gồm Chí Tôn Ma Tê, Nộ Viêm Hạt Vương và Cửu Vĩ Hồ Ly. Khi tiêu diệt boss, chúng sẽ hoá thành chiến Sủng để bảo vệ và chiến đấu cùng người chơi như một loại thú cưng đặc biệt. Tại nơi boss chết sẽ xuất hiện những đợt binh chủng trợ giúp người chơi tấn công đối phương. Lực lượng binh chủng này có sức tấn công đặc biệt, người chơi có thể lợi dụng chúng để tràn xuống tập kích và phá tan căn cứ địch.

Củ Hành ra mắt bản đồ Tam Quốc Chí 2

Khi trận đấu đến phút thứ 30, boss Lữ Bố sẽ xuất hiện tại trung tâm bản đồ và khiêu chiến cả ba phe. Phe nào tiêu diệt được sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt là những vật phẩm với tính năng vượt trội.

Khi tham gia bản đồ Tam Quốc Chí, đội nào bị phá căn cứ sớm nhất sẽ được chọn lựa liên minh hay phục thù phe đã đánh bại mình. Nếu liên minh, người chơi sẽ gia nhập phe đánh bại mình góp sức đánh phe còn lại. Nếu chọn phục thù, người chơi gia nhập vào phe đối thủ.

Do tính chất bản đồ được chia thành ba phe với ba tuyến đường ngắn, mỗi nước đều có đường giao nhau nên chiến thuật phân bố tướng vô cùng đa dạng và cũng khá nhức đầu cho đội trưởng các phe. Các tuyến đường liên kết quá nhiều nên các tướng sẽ được chia không đồng đều và phải gank liên tục để có thể chống cự được các đợt tấn công đẩy lên từ cả hai phía.

Về chiến thuật, Tam Quốc Chí có thể xem là đỉnh cao của tinh thần đồng đội trong game Củ Hành khi điểm số giết địch không còn quan trọng nữa. Theo giới thiệu, có những trận, ba phe phải đánh hơn 80 phút, điểm giết địch lên tới hơn 400 mà vẫn không phân thắng bại.

Các bạn game thủ quan tâm tới bản đồ Tam Quốc Chí trong Củ Hành có thể tìm hiểu thêm tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: