Củ Hành ra mắt giải đấu Vãi Hành lần thứ hai

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, giải đấu Vãi Hành lần thứ hai của trò chơi trực tuyến Củ Hành sẽ chính thức được bắt đầu từ ngày 30/03/2013 tới đây. Theo các thông tin mà chúng tôi ghi nhận được, ngoài các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ, … thì giải đấu lần này còn có mặt ở rất nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Dự kiến, giải đấu Vãi Hành sẽ có mặt tại 18 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Củ Hành ra mắt giải đấu Vãi Hành lần thứ hai 1

Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu Vãi Hành lần thứ hai này lên đến hơn 300 triệu đồng. Giải thưởng cao nhất có giá trị là 10 triệu. Được biết, Vãi Hành là giải đấu ở quy mô tỉnh, thành phố và được diễn ra hằng tuần. Theo đó, các đội trong cùng một tỉnh tranh tài với nhau để chọn ra những đội xuất sắc nhất. Đây sẽ là lực lượng tham gia vào giải đấu Siêu Vãi Hành có quy mô trên cả nước.

Không chỉ có vậy, vào những ngày diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ giải đấu Vãi Hành, các game thủ đến các phòng máy áp dụng chương trình ưu đãi sẽ được chơi game Củ Hành và uống nước miễn phí. Tại đây, người chơi game Củ Hành còn được tặng Củ Hành Lệnh để tham gia bốc thăm trúng quà trong game. Người chơi cũng có thể đăng ký tham gia giải đấu Vãi Hành ngay tại các phòng máy này.

Theo giới thiệu, đây là một chương trình lớn song hành cùng giải đấu nhằm tạo hiệu ứng cao với những người tham gia. Vãi Hành hướng đến giá trị không chỉ dành riêng cho những người trực tiếp thi đấu mà là ngày hội chung cho tất cả những ai đang chơi Củ Hành.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: