Củ Hành: SàiGòn3Q “đại bại” tại Cúp Siêu Sao

Theo các thông tin mới cập nhật, đội SàiGòn3Q đã không có một chiến thắng nào tại giải đấu Cúp Siêu Sao khi nhận hai thất bại liên tiếp tại trước đội Bảo Hựu và Hiền Vân Hạc. Với kết quả này, SàiGòn3Q nhận được giải khuyến khích cùng nhiều kinh nghiệm quý báu trên đấu trường quốc tế.

Củ Hành: SàiGòn3Q "đại bại" tại Cúp Siêu Sao 1

Trong trận thi đấu với Bảo Hựu, những tướng sở trường của SàiGòn3Q như Lý Điển, Tôn Hoàn, Tân Hiến Anh, Trương Hợp đều đã bị đối thủ cấm ngay từ đầu. Bảo Hựu chọn cho mình một đội hình đánh chớp nhoáng gồm Quan Vũ, Bồ Nguyên, Cam Ninh, Hoa Hùng và Lưu Chương còn SaiGon3Q chọn đội hình với các tướng mở giao tranh như Gia Cát Lượng, Chu Thái, La Lợi, Tôn Kiên và Trương Hoành. Cả hai đội đều chọn cho mình chiến thuật “đánh nhanh thắng nhanh” nhưng với sự sắc bén, kỹ thuật nhanh nhạy cùng tinh thần đồng đội chặt chẽ, Bảo Hựu đã giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 60-21.

Trong trận thi đấu thứ hai với Hiền Vân Hạc, SaiGon3Q ra quân với Triệu Vân, Lý Điển, Hoa Hùng, La Lợi và Trương Hợp. Hiền Vân Hạc nắm trong tay Mã Lương, Từ Hoảng, Chu Du, Gia Cát Lượng và Tôn Kiên. Cả hai đội được đánh giá là có dàn tướng khá đồng đều. Ở những phút đầu, SaiGon3Q chiếm lợi thế khi dẫn trước đối thủ 3-0. Nhưng chỉ sau khoảng 10 phút trao đổi chiêu thức, bộ đôi Chu Du và Mã Lương của Hiền Vân Hạc đã liên tục đẩy SaiGon3Q vào thế bị động. Lý Điển không thể phát huy khả năng tàng hình bởi đèn hiện hình luôn được cắm ở mọi ngóc ngách của bản đồ. Những nỗ lực giữ mạng và bám trụ đều bị bẻ gãy khiến SaiGon3Q nhận thua sau chưa đầy 30 phút thi đấu.

Như vậy, Cúp Siêu Sao đã kết thúc với một mùa giải bội thu dành cho các đội tuyển Trung Quốc. Đội Không Tuyệt Vọng giành giải nhất, giải nhì thuộc về Khởi Điểm và giải ba dành cho Mộng Tưởng.

Dưới đây là một số hình ảnh về giải đấu Cúp Siêu Sao vừa diễn ra tại Hàng Châu, Trung Quốc:

Củ Hành: SàiGòn3Q "đại bại" tại Cúp Siêu Sao 2

Thảm đỏ tại cổng vào khu vực thi đấu Cúp Siêu Sao


Củ Hành: SàiGòn3Q "đại bại" tại Cúp Siêu Sao 3

Các thành viên của SàiGòn3Q đang luyện tập trước khi thi đấu chính thức


Củ Hành: SàiGòn3Q "đại bại" tại Cúp Siêu Sao 4

Thông tin các đội tham gia thi đấu tại giải đấu Cúp Siêu Sao


Củ Hành: SàiGòn3Q "đại bại" tại Cúp Siêu Sao 5

Đội Không Tuyệt Vọng giành giải nhất Cúp Siêu Sao


Củ Hành: SàiGòn3Q "đại bại" tại Cúp Siêu Sao 6

SàiGòn3Q nhận giải khuyến khích


Củ Hành: SàiGòn3Q "đại bại" tại Cúp Siêu Sao 7
Củ Hành: SàiGòn3Q "đại bại" tại Cúp Siêu Sao 8
Củ Hành: SàiGòn3Q "đại bại" tại Cúp Siêu Sao 9
Củ Hành: SàiGòn3Q "đại bại" tại Cúp Siêu Sao 10
Củ Hành: SàiGòn3Q "đại bại" tại Cúp Siêu Sao 11
Củ Hành: SàiGòn3Q "đại bại" tại Cúp Siêu Sao 12

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: