Củ Hành: SàiGòn3Q lên đường tham gia Cúp Siêu Sao

Theo các thông tin mới cập nhật, các thành viên của đội tuyển SàiGòn3Q đã lên đường tham gia giải đấu Cúp Siêu Sao từ sáng nay (12/09/2013). Đây là giải đấu quốc tế dành cho cộng đồng game thủ yêu thích Củ Hành với 8 đội tuyển xuất sắc đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Việt Nam. Đội SàiGòn3Q được lựa chọn tham gia Cúp Siêu Sao do thành tích xuất sắc tại giải đấu Siêu Vãi Hành.

Củ Hành: SàiGòn3Q lên đường tham gia Cúp Siêu Sao 1

Dự kiến, đoàn Việt Nam sẽ lưu trú tại Hàng Châu, Trung Quốc trong sáu ngày. Sau khi đến Hàng Châu, các đội tuyển sẽ có một buổi gặp gỡ và giao lưu trước khi bước vào thi đấu chính thức. Giải đấu Cúp Siêu Sao sẽ diễn ra trong hai ngày 14/09 và 15/09/2013. Sau đó, đoàn Việt Nam sẽ có một ngày để tìm hiểu lịch sử và văn hóa của Hàng Châu thông qua các danh lam thắng cảnh tại đây.

Bạn Trần Mai Hoàng Sơn, Đội trưởng của SàiGòn3Q chia sẻ: “Lên đường đi Trung Quốc du đấu lần này, SàiGòn3Q đầy tự tin, phấn khích và quyết tâm thể hiện mình ở mức cao nhất. Cho dù kết quả như thế nào thì đội cũng hứa sẽ mang đến những màn thi đấu đỉnh cao làm mãn nhãn người hâm mộ”.

Các bạn game thủ quan tâm tới giải đấu Cúp Siêu Sao có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: