Củ Hành tìm được nhà vô địch Siêu Vãi Hành

Theo các thông tin mà chúng tôi mới cập nhật, đội ĐiBiểnSàiGòn3Q (SàiGòn3Q) đã giành thắng lợi tuyệt đối trước đội tuyển SonOfSea (SOS) với tỉ số 2 – 0 và giành quyền tham dự giải đấu quốc tế được tổ chức tại Trung Quốc. Trận chung kết giải đấu Siêu Vãi Hành giữa Sài Gòn 3Q và SOS được tổ chức vào ngày 21/07/2013 vừa qua.

Củ Hành tìm được nhà vô địch Siêu Vãi Hành 1

Hai đội tham gia trận chung kết giải đấu Siêu Vãi Hành

Sở hữu một đội hình có chiều sâu và chất lượng đồng đều ở tất cả các vị trí, SàiGòn3Q đã tự tin tạo bất ngờ bằng việc chọn những tướng hiếm khi xuất hiện trong Siêu Vãi Hành như Chúc Dung, Chu Du, Gia Cát Lượng, Lữ Mông và Từ Hoảng. Ở phía bên kia, SOS đã chọn đội hình của họ là Lý Điển, Trương Hợp, Công Tôn Toán, Thái Sử Từ và Trương Hoành.

Đội SàiGòn3Q đã có sự phối hợp vô cùng ăn ý khi Từ Hoảng đã bảo vệ đường bờ sông khá tốt để Gia Cát Lượng và Chúc Dung thoải mái “farm” và lên đồ. Đến khi hai tướng này trang bị đủ đồ nghề thì không gì có thể cản nổi SàiGòn3Q mở những đợt tấn công như vũ bão vào đội hình quân địch. Hơn về mạng và “đàn áp” về trụ đã khiến SàiGòn3Q xuất sắc giành thắng lợi với tỉ số áp đảo 60 – 35 trong trận đầu tiên.

Củ Hành tìm được nhà vô địch Siêu Vãi Hành 2

Củ Hành tìm được nhà vô địch Siêu Vãi Hành 3

Hai đội SàiGòn3Q và SOS trong trận thi đấu chung kết giải đấu Siêu Vãi Hành

Nếu như trận đầu tiên, SOS không để lại dấu ấn gì và để SàiGòn3Q giành chiến thắng dễ dàng thì đến trận thứ hai, hàng ngàn người hâm mộ có mặt tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (TP.HCM) phải nghẹt thở khi chứng kiến những màn giao đấu đỉnh cao của cả hai đội. Những tên tuổi “bá đạo” trong Củ Hành như Trương Hợp, Lưu Chương, Tôn Kiên, Tôn Hoàn, La Lợi và Gia Cát Lượng đều bị cấm.

SàiGòn3Q đã chọn một đội hình công thủ vẹn toàn là Trương Chiêu, Tân Hiến Anh, Từ Hoàng, Chu Thái và Trương Hoành. Còn SOS lại tiếp tục chọn cho mình Lý Điển, Tào Tháo, Mã Lương, Mã Siêu và Bàng Đức.

Củ Hành tìm được nhà vô địch Siêu Vãi Hành 4

SàiGòn3Q đã đăng quang vô địch Siêu Vãi Hành

Rút kinh nghiệm từ trận đấu trước, hai đội đã rất cẩn thận ngay từ những phút đầu tiên. Cũng vì sự cẩn trọng này nên SOS đã lấy lại tinh thần để luôn giữ thế cân bằng với đối thủ. Thay vì “combat” lỗi, SOS đã liên tục có những pha “combat” thành công, đã có lúc tỷ số lên đến 13 – 10 nghiêng về SOS.

Không nao núng tinh thần, hai “con át chủ bài” của SàiGòn3Q là Chu Thái và Trương Chiêu sau khi lên đủ đồ đã trở thành những vị tướng bất khả chiến bại. Cùng với Tân Hiến Anh liên tục bơm máu cho đồng đội, SàiGòn3Q đã nhanh chóng đẩy trụ để dồn SOS về thế thủ. Lúc này, SOS mặc dù “không còn gì để mất” nhưng cũng chiến đấu hết mình để mang lại cho khán giả một màn trình diễn đầy cảm xúc bằng những đợt giằng co và nỗ lực giữ nhà chính.

Kết thúc trận đấu thứ hai, SàiGòn3Q đã giành chiến thắng tuyệt đối, trở thành chiến đội duy nhất đại diện Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế được tổ chức tại Trung Quốc vào tháng Chín tới đây. Chiến thắng trước SOS cũng đã mang về cho SàiGòn3Q 10 triệu đồng tiền thưởng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: