Củ Hành: Tìm hiểu các thành viên đội tuyển nữ Venus

Theo các thông tin mới cập nhật, cộng đồng yêu thích MOBA Củ Hành vừa được một phen xôn xao khi xuất hiện một đội tuyển nữ tham gia Giải Đấu 3 Tỷ 2014. Họ chính là những cô gái của Venus, đội tuyển vừa giành được vị trí thứ ba trong tuần thi đấu thứ 2 của tháng 8 trong khuôn khổ Serie C ở khu vực Hồ Chí Minh 2.

Củ Hành: Tìm hiểu các thành viên đội tuyển nữ Venus 1

Thành viên đầu tiên của đội là Kim Quỳnh (Yunny). Được biết, Quỳnh là người có thâm niên chơi game MOBA lâu năm nhất trong đội và sở hữu kĩ năng chơi Củ Hành không hề kém cạnh các đấng nam nhi. Vì lẽ đó nên cô nàng đã được cả đội tin tưởng giao cho chơi ở vị trí sát thương chủ lực, một vị trí có thể gánh đội trong giai đoạn cuối trận đấu.

Củ Hành: Tìm hiểu các thành viên đội tuyển nữ Venus 2

Cẩm Tú là thành viên thứ hai của Venus và được xem là chị cả của cả đội. Nữ game thủ có vẻ ngoài cá tính này còn được biết đến với nickname Đại Kiều. Khi thi đấu Củ Hành, vị trí ưa thích của cô nàng này là những vị tướng hỗ trợ.

Củ Hành: Tìm hiểu các thành viên đội tuyển nữ Venus 3

Thành viên thứ ba của Venus có biệt hiệu Tiểu Kiều, là Phương Trang, em họ của Cẩm Tú. Phương Trang thường chơi ở vị trí sát thương phép chủ lực. Những vị tướng yêu thích của cô nàng là Chu Du, Ngô Phượng Hy và Văn Ương.

Củ Hành: Tìm hiểu các thành viên đội tuyển nữ Venus 4

Thành viên nhỏ tuổi nhất của Venus là Nguyễn Trà My (Edwards), mang trong mình hai dòng máu Việt – Anh. Trà My lựa chọn chơi ở vị trí hỗ trợ. Vị trí này không chỉ đòi hỏi người chơi phải có khả năng đọc tình huống tốt mà còn phải biết hy sinh khi cần thiết để bảo vệ những vị tướng chủ lực.

Củ Hành: Tìm hiểu các thành viên đội tuyển nữ Venus 5

Hai thành viên cuối cùng của đội đó là Như Thảo (Thảo Côni) và Thiên Kim (bé Kim). Cả hai tuy mới gia nhập vào đội chưa lâu nhưng đã nhanh chóng cho thấy sự hòa nhập cực tốt của mình trong đội hình. Bằng chứng là tại giải đấu Serie C tháng 8 vừa qua, Biện Ngọc Nhi và Trương Oanh Oanh trong tay hai cô nàng đã thi đấu vô cùng thăng hoa để giúp Venus cán đích ở vị trí thứ ba chung cuộc trong tuần 2.

Củ Hành: Tìm hiểu các thành viên đội tuyển nữ Venus 6
Củ Hành: Tìm hiểu các thành viên đội tuyển nữ Venus 7

Sự ra đời của Venus đã cho thấy Củ Hành không chỉ là sân chơi của nam giới mà ngay cả các bóng hồng xinh đẹp cũng chọn là nơi thể hiện bản lĩnh của mình. Các đội tuyển muốn thi đấu với Venus, hãy nhanh tay đăng ký tham gia Giải Đấu 3 Tỷ tại khu vực Hồ Chí Minh 2 nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: