Củ Hành: Tìm hiểu về bản đồ Khiêu chiến Tử Hoàng

Trong bản cập nhật mới ra mắt vào ngày 27/06/2014 vừa qua, bên cạnh tướng mới Văn Ương thì những người yêu thích Củ Hành còn được thử sức với bản đồ săn boss mới mang tên Khiêu chiến Tử Hoàng. Đây là bản đồ cuối cùng để hoàn tất thành tựu Quần Hùng Trục Lộc. Tiêu diệt thành công Tử Hoàng, người chơi sẽ nhận được Ngũ Sắc Thần Ngưu và Loạn Thế Quần Hùng Ấn.

Củ Hành: Tìm hiểu về bản đồ Khiêu chiến Tử Hoàng 1

Đón tiếp người chơi đầu tiên sẽ là những quái vật không hề dễ xơi. Những vị chủ nhà trong bản đồ này có khả năng hồi sinh sau khi bị tiêu diệt nếu chúng đang đứng trong huyết trì (hồ máu). Huyết trì cũng sẽ gây ra tình trạng tướng của bạn bị rút máu một cách nhanh chóng. Bởi vậy, tốt hơn hết, hãy dẫn dụ những con quái này ra khỏi khu vực nguy hiểm mới mong nhổ cỏ tận gốc.

Củ Hành: Tìm hiểu về bản đồ Khiêu chiến Tử Hoàng 2

Sau khi vượt qua những quái vật nhỏ ngáng đường, những người thám hiểm sẽ chạm trán hai boss đầu tiên là Câu Hồn Quỷ và U Minh Thi. Bạn cũng cần phải dẫn dụ chúng ra ngoài huyết trì để ngăn cản việc hồi sinh. Khi tiêu diệt thành công, bạn sẽ nhận được những món đồ rất hữu dụng, trong đó có 1 vật phẩm với khả năng tương tự như kĩ năng Hắc Ám Ma Câu của Đổng Trác, giúp bạn có thể ứng phó với những hiểm nguy trên chặng đường còn lại.

Củ Hành: Tìm hiểu về bản đồ Khiêu chiến Tử Hoàng 3

Với con boss thứ ba Vô Quỷ Thường thì độ khó sẽ tăng thêm rất nhiều. Tuy nhiên, trước đó, người chơi sẽ phải đối đầu với rất nhiều cạm bẫy khi phá cứ địa của y. Hãy thận trọng và quan sát kĩ bản đồ để tránh khỏi những cái chết không đáng có. Vô Quỷ Thường là một boss có mức sát thương cao cùng lượng máu trâu. Những kĩ năng của y có khả năng làm đóng băng mục tiêu và khiến kẻ địch phải giảm tốc độ đánh cũng như bị rút máu liên tục.

Củ Hành: Tìm hiểu về bản đồ Khiêu chiến Tử Hoàng 4

Cuối cùng, sau khi đã vượt qua đượt tất cả những chướng ngại trên, trùm cuối Tử Hoàng sẽ xuất hiện. Bạn sẽ đối mặt với những kĩ năng có mức sát thương khủng khiếp và khả năng phòng thủ lẫn kháng phép cao từ Tử Hoàng tương tự như boss Viêm Ma trước đây. Bên cạnh đó, cứ sau mỗi khoảng thời gian nhất định, huyết trì sẽ mở ra để Tử Hoàng có thể phục hồi sinh lực. Bạn và đồng đội sẽ phải tìm mọi cách để ngăn cản y trở về tiếp sức tại nơi này bởi lượng máu hồi phục tại huyết trì là vô cùng lớn.

Củ Hành: Tìm hiểu về bản đồ Khiêu chiến Tử Hoàng 5

Những con boss trong bản đồ Tử Hoàng đều có kĩ năng làm chậm đối với các tướng sát thương vật lý. Chính vì thế, người chơi nên lựa chọn cho mình một đội hình gồm nhiều tướng phép có kĩ năng áp chế và trị liệu mạnh. Những tướng mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” bao gồm Tư Mã Ý, Trương Chiêu, Lỗ Túc, 3Q*Bàng Thống và Trương Hoành.

Củ Hành: Tìm hiểu về bản đồ Khiêu chiến Tử Hoàng 6

Không nghi ngờ gì nữa, đây là bản đồ săn boss có độ khó cao với rất nhiều cạm bẫy giăng ra chờ đợi những người yêu thích Củ Hành. Bù lại, phần thưởng dành cho người chiến thắng rất có giá trị và hiếm có, có thể kể đến như Thẻ Kho Báu Tử Hoàng, Túi Nguyên Liệu Tử Hoàng, Túi Gấm Tử Kim,… Quan trọng hơn, vượt qua Tử Hoàng, đồng nghĩa với bạn sẽ có cơ hội hoàn thành 100% thành tựu Quần Hùng Trục Lộc với rất nhiều trang bị hoàng kim.

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới của Củ Hành có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: