Củ Hành: Trang bị “chuẩn” cho tướng hỗ trợ và chủ bài

Trong bài viết lần trước, GameLandVN đã giới thiệu đến các bạn game thủ một số trang bị dành cho các tướng phép trong game Củ Hành. Trong bài viết lần này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn cách lên trang bị “chuẩn” dành cho các tướng chơi ở vị trí hỗ trợ (supporter) và chủ bài (later).

Tướng hỗ trợ

Pháp Chính, Lỗ Túc và Cố Ung là những tướng hỗ trợ điển hình. Dù đầu hay cuối trận, tướng hỗ trợ đều phải làm tốt hai nhiệm vụ là đảm bảo mức an toàn tối đa cho đồng đội và vô hiệu hóa hoạt động của đối phương. Dựa vào các chiêu tăng chỉ số cho đồng đội hoặc vô hiệu hóa đối phương, tướng hỗ trợ tuy không thể đứng “đầu sóng ngọn gió” nhưng phải luôn có mặt trên chiến trường.

Củ Hành: Trang bị “chuẩn” cho tướng hỗ trợ và chủ bài 1

Do yêu cầu nhiệm vụ, tướng hỗ trợ không cần lên đồ tăng sức công quá mạnh nên nhiệm vụ mua những món đồ nhỏ như Đèn Khổng Minh, Huỳnh Quang Thảo thường do các vị tướng này đảm trách. Cờ Đại Tướng cũng là một vật phẩm nhỏ rất hữu dụng giúp tăng sinh lực và phòng thủ cho bản thân lẫn đồng đội trong phạm vi 700.

Bên cạnh đó, Cầm Cố Trượng là một vật phẩm có giá thành phải chăng với trị số cộng thêm khá, cùng khả năng khóa chặt đối phương trong 2,5 giây giúp phe ta nhanh chóng bao vây hạ gục. Tế Linh Trượng cũng là một loại gậy phép lợi hại khác có thể biến kẻ địch thành lợn con, tác dụng không khác gì Cầm Cố Trượng nhưng tướng ta có thể tấn công địch trong thời gian này.

Với cách lên đồ trên, tướng hỗ trợ sẽ mở đầu cuộc chiến bằng cách làm đối phương “tịt ngòi” rồi sau đó lui về tiếp tục làm nhiệm vụ của một người hỗ trợ tận tụy đúng với thiên chức của mình.

Tướng chủ bài

Do sức công vật lý còn yếu, các tướng chủ bài như Điêu Thuyền, Chu Thái, Trương Hợp hay Hoàng Vũ Điệp vẫn phải miệt mài hạ lính kiếm tiền ở giai đoạn đầu và giữa trận. Các vị tướng này thường chỉ tham chiến cùng đồng đội khi cuộc chiến đã gần tàn.

Củ Hành: Trang bị “chuẩn” cho tướng hỗ trợ và chủ bài 2

Để “tẩu vi kế” dễ thành công, một đôi giày xịn là không thể thiếu. Tùy phong cách, người chơi có thể chọn Tật Phong Ngoa để tăng thêm một ít chỉ số cơ bản để dễ hạ lính lúc đầu. Bạn cũng có thể chọn Thủy Tinh Ngoa tăng 24 điểm tấn công và khả năng tăng tốc nhanh để chạy trốn. Tuy nhiên, lợi hại nhất vẫn là Truyền Tống Thổ Độn Ngoa giúp di chuyển lập tức sang tuyến khác để kiếm tiền cũng như “chạy” thẳng về thành khi cần.

Ngoài ra, việc lên các trang bị giúp hút sinh lực cũng là một lựa chọn không thể thiếu. Người chơi nên chọn nâng Thâm Nguyên Khôi để nâng thành Cự Long Thương vừa tăng được sinh lực, giáp, sức tấn công lẫn khả năng chuyển 25% sát thương thành sinh lực bản thân. Bộ đôi Tà Liên Nha và Yêu Ma Trảo cũng đem đến một sự phối hợp hoàn hảo giữa việc hút sinh lực đối phương vừa tăng đột biến sức mạnh để dứt điểm nhanh chóng các tướng đang ở thế yếu.

Việc cuối cùng của người chơi chỉ còn là mua thêm một vật phẩm giúp tăng sinh lực và kháng phép như Hồng Long Lân Giáp. Đến lúc này, con át chủ bài của đội đã có thể đường hoàng theo chân tướng tiên phong ra trận tung hoành.

Các bạn game thủ quan tâm tới game Củ Hành có thể tìm hiểu thêm các thông tin về trò chơi này tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: