Củ Hành Vô Song khởi động vòng loại khu vực

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng loại giải đấu Củ Hành Vô Song của sẽ khai mạc vòng loại khu vực vào ngày 04/08/2013 tới đây. Trong ngày 04/08/2013, Củ Hành Vô Song sẽ diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Đồng Nai, Bình Định và Hà Nội.

Được biết, đây là giải đấu thuộc series B và nằm trong chuỗi giải đấu Củ Hành Bất Tận dành cho các game thủ yêu thích trò chơi trực tuyến Củ Hành. Hiện tại, đã có hơn 400 đội ghi danh ở các điểm thi đấu này.

Củ Hành Vô Song khởi động vòng loại khu vực 1

Theo đó, ở mỗi điểm thi đấu, chỉ 16 đội đăng ký và đến sớm nhất được chọn tham gia. Các chiến đội sẽ tranh tài trên bản đồ Tam Quốc Vô Song, thi đấu theo hình thức loại trực tiếp để tìm ra tám đội thắng vào vòng trong. Tám đội thua còn lại sẽ thi đấu theo hình thức nhánh thắng nhánh thua. Kết thúc ngày thi đấu, đội giành giải nhất sẽ nhận được 6 triệu đồng, giải nhì được 3 triệu đồng và đội giành giải ba sẽ nhận được 1,5 triệu đồng.

Dự kiến, vòng loại giải đấu Củ Hành Vô Song sẽ tạo cơ hội cho 768 đội trên cả nước tỷ thí và so tài cao thấp. Tổng giá trị thưởng cho vòng loại lên đến 530 triệu đồng. Kết thúc vòng loại, sẽ có 96 tổ đội xuất sắc nhất tiếp tục thi đấu tại vòng chung kết khu vực.

Thời gian thi đấu vòng loại khu vực giải đấu Củ Hành Vô Song sẽ diễn ra từ ngày 04/08 đến ngày 22/09/2013. Trước mỗi ngày thi đấu, các đội sẽ có một ngày tập luyện miễn phí tại các phòng máy sẽ diễn ra thi đấu.

Các bạn game thủ quan tâm tới giải đấu Củ Hành Vô Song có thể tìm hiểu thêm tại website giaidau.3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: