Cubinet phát hành Forsaken World tại Đông Nam Á

Theo các thông tin mới được tập đoàn Perfect World công bố thì bản quyền phát hành MMORPG Forsaken World (tên gốc là Thần Ma Đại Lục) tại khu vực Đông Nam Á đã được chuyển giao cho tập đoàn Cubinet Interactive. Các công ty con của Cubinet sẽ đảm nhận việc phát hành tại Singapore, Malaysia, Thái Lan và Philippines.

Cubinet phát hành Forsaken World tại Đông Nam Á 1

Dự kiến, Forsaken World sẽ được các công ty con của Cubinet sẽ phát hành Forsaken World với hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Hoa. Chi nhánh tại Việt Nam hiện vẫn đang im hơi lặng tiếng và chưa có động tĩnh gì cho thấy sự có mặt tại Việt Nam mặc dù thành lập đã khá lâu.

Cubinet phát hành Forsaken World tại Đông Nam Á 2

Ngoài bản hợp đồng với Cubinet thì Perfect World còn công bố một bản hợp đồng khác với Gamania Digital Entertainment. Theo đó, Gamania Digital Entertainment sẽ đảm nhận việc phát hành Forsaken World tại Hồng Kông và Ma Cao. Trước đó, phiên bản Đài Loan của tựa game này cũng được Iwan Interactive Entertainment đưa vào vận hành.

Cubinet phát hành Forsaken World tại Đông Nam Á 3

Được biết, Forsaken World là MMORPG kế tục tinh hoa làm game của đội ngũ phát triển từ Perfect World với mục tiêu tiến công ra thị trường quốc tế. Chính vì vậy, đội ngũ phát triển của Forsaken World cũng có sự góp mặt của nhiều thành viên đến từ các quốc gia khác nhau. Nội dung của trò chơi cũng được kết hợp từ các câu chuyện thần thoại của hai nền văn hóa Đông Tây.

Ảnh: Perfect World

GAMELANDVN.COM (Theo Perfect World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: