Cuồng Vũ 1 “vị vua” mới của Bản Địa Tranh Tài 4

Thứ Bảy vừa qua (05/06/2010), giải đấu bản Địa Tranh Tài 4 (BĐTT 4) đã bùng nổ những trận đấu cuối cùng, vinh danh những tên tuổi lớn bước lên đỉnh cao.

Nỏng bỏng vòng đấu Tiên – Nhân – Ma giới chiến

Sau vòng loại “du đấu” ở các địa phương, BĐTT 4 đã xác định được 11 đội xuất sắc nhất đến từ các vùng miền bước vào vòng Tiên – Nhân – Ma giới chiến.

Tại Tiên giới chiến, Cuồng Vũ 1 đến từ Nghệ An đã trở thành đội xuất sắc nhất khi lần lượt vượt qua Thập Phương Hội (Đà Nẵng) và Cần Một Đối Thủ (Hải Phòng).

Cuồng Vũ 1 “vị vua” mới của Bản Địa Tranh Tài 4 1

Cuồng Vũ 1(Nghệ An), Nhà vô địch Bản Địa Tranh Tài 4

Trong khi đó, tại cuộc chiến của Ma giới, chiến đội Bình Thủy Hội đến từ Cần Thơ đã xuất sắc bước vào vòng chung kết sau khi hạ gục hai đối thủ là Độc Bá (An Giang) và Tam Giới (Kiên Giang).

Ở Nhân giới, cuộc chiến trở nên vô cùng quyết liệt khi có sự góp mặt của 04 chiến đội là Địa Ngục (Long An – Tiền Giang – Bến Tre), Vô Tình (TP.Hồ Chí Minh), Địa Ngục (Bình Dương) và Bình Thường Thôi (Đồng Nai). Bằng sức mạnh của mình, các kỳ sĩ của chiến đội Bình Thường Thôi đã trở thành “ông vua” của Nhân giới.

Cuồng Vũ 1 “vị vua” mới của Bản Địa Tranh Tài 4 2

Bình Thường Thôi – Vô địch Nhân giới chiến

Cuồng Vũ 1 “vị vua” mới của Bản Địa Tranh Tài 4 3

Bình Thủy Hội – Vô địch Ma giới

Quyết liệt những trận đấu vòng chung kết

Vòng chung kết mở màn với trận thắng giòn giã của chiến đội Cuồng Vũ 1 (Nghệ An) trước đối thủ Bình Thủy Hội (Cần Thơ) với tỉ số cách biệt là 102 – 30.

Tiếp sau đó, Bình Thường Thôi (Đồng Nai) bước vào màn đua tranh ngôi vô địch với cuộc đọ sức cùng Bình Thủy Hội. Kết quả là Bình Thường Thôi đã giành chiến thắng với tỉ số 105 – 48. Qua đó, hai đại diện đến từ Nghệ An và Đồng Nai bước vào trận thư hùng cuối cùng để tìm ra nhà vô địch.

Trận đấu cuối này đã diễn ra xứng đáng là một trận chung kết. Hai đội với thực lực ngang tài đã cống hiến cho khán giả một màn rượt đuổi quyết liệt và gay cấn. Để rồi với bản lĩnh của mình, Cuồng Vũ 1 đến từ Nghệ An đã giành chiến thắng 61 – 38, bước lên đỉnh vinh quang của BĐTT 04.

Cuồng Vũ 1 “vị vua” mới của Bản Địa Tranh Tài 4 4

Màn thư hùng rực lửa trong trận chung kết

Một điều khá đặc biệt khi nhà vô địch mùa giải năm nay là Cuồng Vũ 1, đội thu hút nhiều sự chú ý từ đầu mùa giải với sự xuất hiện hai nữ cao thủ trong đội hình thi đấu. Với chiến thắng này, Cuồng Vũ 1 chính là niềm tự hào của cộng đồng game thủ nữ. Đồng thời, đây có thể xem là một lời “tuyên chiến” với các đấng nam nhi, những người vốn được coi là luôn có ưu thế tuyệt đối trong các giải đấu.

Cuồng Vũ 1 “vị vua” mới của Bản Địa Tranh Tài 4 5

Khán giả, lực lượng góp phần làm nên thành công của BĐTT 4

Ngôi vô địch của chiến đội Cuồng Vũ 1 đã khép lại một mùa BĐTT 4 vô cùng sôi nổi và hào hứng. Vinh quang cuối cùng chỉ có thể dành cho một tên tuổi, nhưng niềm đam mê với mỗi trận tranh tài rực lửa thì sẽ là chung cho tất cả những ai đã đến với BĐTT, hôm nay và cả trong tương lai.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: