Cửu Long Tranh Bá ấn định ngày về vào 12/07/2012

Theo các thông tin mới nhận từ trang chủ Cửu Long Tranh Bá, giai đoạn thử nghiệm closed beta của trò chơi này đã được ấn định vào ngày 12/07/2012 và sẽ không reset nhân vật. Máy chủ đầu tiên trong đợt thử nghiệm closed beta được lấy tên bằng đúng một từ “Nhân”. Theo đại diện của Dzogame chia sẻ thì cách đặt tên mới mẻ này sẽ giúp thoát khỏi lối mòn của việc sử dụng máy chủ game mang danh “Long” đầy rẫy hiện nay.

Cửu Long Tranh Bá ấn định ngày về vào 12/07/2012 1

Ngày thử nghiệm Cửu Long Tranh Bá đã gần kề, số lượng mã kích hoạt đã được trao đến tay các game thủ bằng nhiều hình thức. Mới đây, Dzogame quyết định phát thêm mã kích hoạt cho các game thủ đã tham gia Shinobi Online hoặc Hiệp Khách Online. Theo đó, những game thủ chưa nhận được mã kích hoạt có thể tham gia qua nhận mã kích hoạt tại đây. Các tài khoản chưa kích hoạt Cửu Long Tranh Bá đăng ký trước ngày 1/7/2012 và đã từng chơi một trong hai game Shinobi Online hoặc Hiệp Khách Online sẽ nhận được mã kích hoạt nếu thỏa điều kiện.

Dự kiến sau giai đoạn closed beta, Dzogame sẽ mở thêm máy chủ cho các người chơi mới. Do đó, những người không được tham gia giai đoạn này sẽ không phải lo lắng về vấn đề chênh lệch cấp độ sau khi game bước vào giai đoạn chính thức. Ngay từ bây giờ, các bạn game thủ đã có thể tải bản cài đặt Việt hóa của Cửu Long Tranh Bá từ trang chủ chính thức của trò chơi này. Mặc dù, ngày ra mắt đã cận kề nhưng nhiều game thủ vẫn còn băn khoăn về khả năng chống hack của Cửu Long Tranh Bá trong lần hội ngộ này. Hi vọng Dzogame sẽ thực hiện được lời cam kết của mình với cộng đồng game thủ Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: