Cửu Long Tranh Bá bắt đầu phát mã kích hoạt

Theo các thông tin mới nhất từ Dzogame, Cửu Long Tranh Bá bắt đầu phát mã kích hoạt tham gia vào giai đoạn closed beta mang tên Cửu Long Nhiệt Huyết. Để nhận được mã kích hoạt Cửu Long Nhiệt Huyết, các game thủ phải vượt qua mức like mà Dzogame đã đề ra. Tương ứng với từng mức like là từng cánh cửa mở ra cho nhiều game thủ vào thử nghiệm game hơn nữa.

Cửu Long Tranh Bá bắt đầu phát mã kích hoạt 1

Cụ thể, có 8 cột mốc mà các game thủ cần phải cùng nhau vượt qua đó là 5.000, 10.000, 15.000, 20.000, 25.000. 30.000, 35.000 và 40.000 like. Với cột mốc 5.000 like, game thủ sẽ nhận được danh hiệu “Cửu Long Ghi Công” và 100% sẽ nhận được mã kích hoạt closed beta khi fanpage Cửu Long Tranh Bá – Ngày về đạt 10.000 like. Tương ứng với các mốc còn lại sẽ có 3.000 mã kích hoạt được phát tặng ngẫu nhiên cho những người chưa có mã kích hoạt. Đặc biệt, nếu fanpage Cửu Long Tranh Bá – Ngày về đạt 40.000 like thì toàn bộ game thủ sẽ nhận được mã kích hoạt closed beta.

Cửu Long Tranh Bá bắt đầu phát mã kích hoạt 2

Được biết, Cửu Long Tranh Bá là trò chơi nhập vai kiếm hiệp thể loại 3D do hãng Indy21 (Hàn Quốc) phát triển và Dzogame phát hành lại tại Việt Nam. Trong Cửu Long Tranh Bá, người chơi sẽ gia nhập vào một trong chín môn phái lớn, mỗi phái có độc môn võ công hoàn toàn khác nhau. Trước đây, trò chơi này từng được phát hành bởi VNG nhưng do nhiều nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan nên đã phải ngừng phát hành tại Việt Nam. Sau khi VNG đóng cửa Cửu Long Tranh Bá, rất nhiều game thủ gắn bó với trò chơi này đã chuyển sang các phiên bản quốc tế và họ đang chờ mong ngày được tham gia trở lại thế giới Cửu Long Tranh Bá với ngôn ngữ mẹ đẻ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
nguyễn công hoàng

mình chỉ muốn nhanh chóng được chơi game này càng sớm càng tốt!
đề nghị BQT nhanh chóng phát hành gane

trần phan thanh hoàng phong

cho 1 cái mã kích hoạt với

hoàng quốc duy

cho mình xin code với .i’m so miss game.now

lamthanhphong

xin BQT cho e ma kich hoat de choi voi e hom ngay tim may ngay khong duoc co gi gui emajl dum e cam on nhieu

Cho mjnh xyn 1 kaj code voi’ nhe’.Mjnh nho’ game nay lam ruj .sap dc gap laj nhug nguoj ban nam xua.aj co guoi wa yahoo chon mjnh voi nhe’ arist_017@yahoo.com.vn

cho minh 11 ma kich hoat voi

cho minh 11 ma kich hoat voi minhy0099@gmail.com

cho em xin 1 mã kích hoạt để kích hoạt cửu long tranh bá với admin ơi có gì liên hệ giúp em với :((
nhok_toan_q12

iu ng cho code

cho em xin 1 code với, em cảm ơn suốt đời

admin hoac ai co ma kich hoat cho minh xin kam on suot doi.co khi yo luon hehe

cho minh 1 ma kick hoat vs neu duoc thi gui qua yahoo chi1lanthoi870

muon choi cuu long ma tao ID roi nhung hok kich hoat duoc hjxhjx

Comments are closed.