Cửu Long Tranh Bá chuyển sang giai đoạn closed beta 2

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Cửu Long Tranh Bá đã chính thức chuyển sang giai đoạn closed beta 2 và ra mắt thêm máy chủ Lễ vào ngày 26/07/2012.

Cửu Long Tranh Bá chuyển sang giai đoạn closed beta 2 1

Dù đang ở trong giai đoạn closed beta và còn nhiều lỗi ở tình trạng đang được khắc phục, Cửu Long Tranh Bá nhận được khá nhiều bức xúc từ phía cộng đồng game thủ ngay từ những ngày đầu ra mắt. Tuy nhiên, nhận thấy được tình cảm của game thủ và mong muốn được trải nghiệm game, Dzogame đã tiến hành chuyển Cửu Long Tranh Bá sang giai đoạn closed beta 2 sớm hơn dự định đồng thời mở thêm máy chủ Lễ để đáp lại tấm chân tình và sự ủng hộ của người chơi.

Cửu Long Tranh Bá chuyển sang giai đoạn closed beta 2 2

Để ghi nhận những phát hiện báo lỗi kịp thời từ phía game thủ trong giai đoạn closed beta 1 thì sau khi kết thúc giai đoạn closed beta, những game thủ đã tham gia closed beta 1 (máy chủ Nhân) sẽ được Dzogame tặng những vật phẩm xứng đáng với những công sức bỏ ra. Dzogame cũng khuyến cáo việc khai mở máy chủ mới lượng game thủ sẽ tham gia đông hơn, có thể sẽ có những lỗi mới phát sinh ngoài ý muốn.

Cửu Long Tranh Bá chuyển sang giai đoạn closed beta 2 3

Dzogame mong muốn người chơi cùng nhau đóng góp, báo lỗi giúp Cửu Long Tranh Bá hoàn thiện trước khi bước vào giai đoạn open beta và xây dựng một cộng đồng Cửu Long Tranh Bá vững mạnh hơn nữa. Theo đó, để xóa bỏ hoàn toàn những kẻ đầu cơ buôn bán mã kích hoạt thì trong giai đoạn closed beta 2 này, tất cả người chơi đều có thể tham gia mà không cần mã kích hoạt ở cả hai máy chủ Nhân và Lễ. Tuy nhiên, người chơi vẫn phải đăng nhập vào hệ thống để kích hoạt biểu tượng game Cửu Long Tranh Bá trong hệ thống tài khoản Dzogame.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: