Cửu Long Tranh Bá “lấp liếm” sự thật bằng giftcode?

Cộng đồng game thủ Cửu Long Tranh Bá hiện đang xôn xao về sự việc game thủ Quick tại Hà Nội lên tiếng cho rằng Dzogame dàn xếp kết quả với sự kiện “Hắc Bạch phân tranh”. Chưa có câu trả lời cuối cùng nhưng chỉ biết rằng, sau khi bị tố dàn xếp kết quả, nhà phát hành Dzogame lập tức… tung ra 10,000 gift code trên trang chủ và mở sự kiện nhân tới 10 lần kinh nghiệm! Phải chăng Dzogame đang muốn “lấp liếm” sự thật ???

Cửu Long Tranh Bá “lấp liếm” sự thật bằng giftcode? 1

Hắc Bạch phân tranh là sự kiện đang được diễn ra vào tối thứ Sáu hàng tuần tại Huyết Sa Bình của Cửu Long Tranh. Với sự kiện này, những người chơi thuộc hai phe Hắc đạo và Bạch đạo trong game sẽ quyết chiến để khẳng định sức mạnh của phe phái, dành các danh hiệu cao quý cùng các vật phẩm giá trị. Người chơi ở hai phe sẽ phải tiêu diệt boss của phe còn lại càng nhanh càng tốt qua các tầng của Bá Vương Động.

Sự kiện đầu tiên mở màn cho chuỗi những cuộc chiến nảy lửa giữa hai phe Hắc Bạch đã diễn ra vào tối thứ Sáu ngày 05/10/2012. Tuy nhiên, do sự kiện kết thúc nhanh hơn so với tưởng tượng của người chơi nên xuất hiện những hoài nghi và cho rằng Dzogame có điều khuất tất sau sự kiện này.

Cửu Long Tranh Bá “lấp liếm” sự thật bằng giftcode? 2

Sau khi chiến thắng nhanh chóng thuộc về phe Hắc đạo, game thủ Quick chia sẻ “Boss chết nhanh một cách lạ lùng, kỳ diệu mà chưa kịp làm điệu. 60 giây vô địch chưa thể qua đi, boss đã lăn ra chết rồi. Cái gì đây hả Dzogame? Với những người am hiểu Hắc Bạch Đại Chiến (dù chỉ sơ sơ) cũng biết rằng trong khoảng thời gian ngắn đến vậy thì dù có đánh ngay tức khắc, cả server tập trung vào đánh cũng không thể chết được con boss đáng giá ấy. Ấy vậy mà điều kỳ diệu đó đã xảy ra!”

Nhưng ngược lại với những gì game thủ Quick chia sẻ, số đông còn lại đều nêu ý kiến hoàn toàn trái chiều. Game thủ BruceNguyen phản kháng: “Với đồ đạc hiện tại và level hiện tại thì việc ăn boss Tần vệ ko có gì là khó cả”. “Đơn giản vì dame của Hắc Đạo quá to. Thì ăn thôi. Ai chả biết Hắc Đạo mạnh từ xưa tới giờ”, game thủ Hoàng Dược Sư phân bua. Còn game thủ tuandatbk lại nhẹ nhàng “Chủ topic đúng là hài, không biết là chơi 9D lâu chưa”.

Với sự tố cáo gây nhiều tranh cãi này, hiện các điều hành viên của diễn đàn cũng như đại diện của Dzogame đang chọn phương pháp im lặng. Phải chăng những khuất tất đó là có thật? Hay đó là chỉ là những điều quá sức bình thường mà game thủ phải tự hiểu được? Chưa có câu trả lời cuối cùng nhưng chỉ biết rằng, sau khi bị tố dàn xếp kết quả, nhà phát hành này lập tức… tung ra 10.000 giftcode trên trang chủ và mở sự kiện nhân tới 10 lần kinh nghiệm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: