Cửu Long Tranh Bá ra mắt sự kiện đón Halloween

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành Dzogame vừa trình làng chuỗi sự kiện đón Halloween khá thú vị dành cho người chơi Cửu Long Tranh Bá. Được biết, chuỗi sự kiện này diễn ra từ ngày 29/10/2013 và kết thúc vào ngày 19/11/2013.

Mở màn cho lễ hội Halloween của Cửu Long Tranh Bá là sự kiện Anh Hùng Tái Xuất. Trong thời gian diễn ra sự kiện, các tài khoản có thời gian không đăng nhập trong vòng 30 ngày trở lên khi quay trở lại game sẽ được nhận ngay 1 bí ngô kỳ bí và 30 thần dược tái xuất.

Cửu Long Tranh Bá ra mắt sự kiện đón Halloween 1

Sự kiện đặc trưng dành riêng cho mùa lễ Halloween năm nay là Trừ Yêu Diệt Ma. Theo đó, quái vật có tên Tiểu Cương Thi sẽ xuất hiện tại tất cả mọi nơi trong thành Hợp Phì nhằm gieo rắc mầm mống bệnh tật. Nhiệm vụ của người chơi là tìm và tiêu diệt chúng. Nếu chiến thắng, người chơi sẽ nhận được vật phẩm Lục Huyết, bên trong chứa nhiều vật phẩm ngẫu nhiên. Ngoài ra, game thủ Cửu Long còn có cơ hội sở hữu danh hiệu Đạo Sĩ Trừ Tà khi thu thập đủ 7 Nội Đan Tiểu Cương Thi thông qua sự kiện Ẩn Sinh Trừ Tà.

Muốn trải nghiệm cấp độ khó hơn, người chơi có thể thử sức với sự kiện Đồng Tâm Hiệp Lực. Sự kiện này sẽ đưa người chơi cùng bạn bè của mình giao chiến với Băng Huyết Cương Thi. Chỉ xuất hiện mỗi 2 giờ trong sự kiện và vô cùng mạnh mẽ, Băng Huyến Cương Thi sẽ đem đến cho game thủ nhiều trải nghiệm khó quên trong mùa Halloween năm nay.

Cũng trong mùa lễ hội này, người chơi còn có cơ hội sở hữu những vật phẩm lần đầu tiên xuất hiện trong thế giới Cửu Long Tranh Bá qua sự kiện Dzo Gia Gia Tái Xuất. Trong thời gian diễn ra sự kiện, NPC Dzo Gia Gia sẽ đảm nhiệm việc chế tạo ra Ngân Kim Giáp (30 ngày) và Hoàng Kim Giáp (vĩnh viễn) cho những người chơi may mắn.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện Halloween của Cửu Long Tranh Bá có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: