Cửu Long Tranh Bá ra mắt trang viên chiến

Theo các thông tin mới nhất từ Dzogame, hãng này vừa cập nhật tính năng mới trang viên chiến vào trò chơi trực tuyến Cửu Long Tranh Bá. Theo Dzogame, cùng với bản cập nhật hỗ trợ hệ điều hành Windows 64 bit, tính năng trang viên chiến hứa hẹn sẽ nâng cao hơn nữa vị thế của Cửu Long Tranh Bá tại Việt Nam khi so sánh với các trò chơi cùng thể loại.

Cửu Long Tranh Bá ra mắt trang viên chiến 1

Theo giới thiệu, trang viên chiến là một hình thức công thành chiến đòi hỏi các kỹ năng phòng thủ và tấn công thành trì của các bang hội lớn trong game. Tính năng này là yếu tố giúp các bang hội của Cửu Long Tranh Bá thể hiện được sức mạnh, tính đoàn kết trong cộng đồng và sự nhanh nhạy về trí óc.

Khác với các cuộc giao tranh đơn thuần diễn ra tại Huyết Sa Bình và Bá Vương Động, trang viên chiến mở ra một cuộc hỗn chiến khốc liệt, để chiếm quyền “hùng cứ” các trang viên Lưu Vân Sơn Trang tại Nam Xương và Thanh Phong Sơn Trang tại Hàng Châu.

Trang viên chiến tại mỗi cum máy chủ được đăng ký tối đa là 20 bang hội. Tuy nhiên, khi chính thức cho đăng ký trước ngày đấu khoảng một tuần. Theo Dzogame, khi hệ thống đăng ký trang viên chiến được khai mở vào ngày 26/02/2013 thì danh sách đăng ký tại mỗi máy chủ đã nhanh chóng được “xí chỗ” hết. Phải nói, người chơi của Cửu Long Tranh Bá nắm bắt thông tin nhanh đến mức chóng mặt và vô cùng hào hứng với tính năng này.

Thông tin chi tiết về tính năng trang viên chiến, các bạn game thủ có thể tìm hiểu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: