Cửu Long Tranh Bá ra mắt ứng dụng Hoan Lạc Cốc

Trải qua nhiều khó khăn từ giai đoạn closed beta đến tận những ngày đầu chính thức khai môn, Cửu Long Tranh Bá đã có nhiều sự chuyển mình đầy tích cực như xử lý sai phạm , hỗ trợ khách hàng, khắc phục lỗi kịp thời, mới đây nhất là việc xử lý lỗi nhiệm vụ Đế Long Hành được game thủ dành nhiều lời khen và cám ơn đến đội ngũ vận hành game của Dzogame. Tình hình 3 máy chủ Nhân Lễ Nghĩa đã hoàn toàn ổn định về đường truyền cũng như lượng người chơi.

Cửu Long Tranh Bá ra mắt ứng dụng Hoan Lạc Cốc 1

Như hé lộ từ những ngày đầu chính thức open beta, ứng dụng Hoan Lạc Cốc được gửi đến cộng đồng người chơi Cửu Long Tranh Bá như một lời tri ân. Ứng dụng này tham gia trên fanpage Cửu Long Tranh Bá trên Facebook. Theo đó, Dzogame sẽ dành tặng những phần quà may mắn ngẫu nhiên qua giftcode mà game thủ nhận được khi tham gia ứng dụng này.

Mỗi ngày sẽ có 3.000 giftcode dành cho game thủ Cửu Long Tranh Bá bao gồm các vật phẩm hỗ trợ cho người chơi khi chơi game và sự kiện sẽ không bao giờ kết thúc. Chính vì thế Hoan Lạc Cốc lúc nào cũng “cháy hàng” vì game thủ quá nhiệt tình và hào hứng. Tuy nhiên để nhận được giftcode, bạn cũng cần phải có chút may mắn vì ứng dụng này chơi theo hình thức lắc xí ngầu chọn lớn hoặc nhỏ để hạn chế việc tạo nick clone và tạo cơ hội cho người tham gia sau.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: