Cửu Long Tranh Bá sắp ra mắt tính năng chơi trên web

Chơi game ngay trên web, cập nhật tính năng tự động di chuyển đến nhiệm vụ, máy chủ mới với nhiều bất ngờ mới là những thông tin vừa hé lộ từ nhà phát hành Dzogame. Như vậy, phiên bản Cửu Long Tranh Bá của Dzogame tại Việt Nam là một trong những phiên bản đầu tiên trên thế giới (sau Hàn Quốc) có được cập nhật ấn tượng này.

Cửu Long Tranh Bá sắp ra mắt tính năng chơi trên web 1

Một điều không thể tưởng đối với một MMORPG 3D như Cửu Long Tranh Bá là game có thể chơi trên trình duyệt web. Điều này làm game thủ khá phấn khích từ trước khi Cửu Long Tranh Bá được hồi sinh tại Việt Nam vì với phiên bản này họ có thể chơi bất cứ đâu có internet. Theo đó, trong thời gian sắp tới, Dzogame sẽ tiến hành thử nghiệm phiên bản chơi trên web đồng bộ và song song với phiên bản cài đặt (client). Phiên bản web được Zerodin Games phát triển với nền tảng kỹ thuật Zerodin Web Engine, game thủ có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm trò chơi này trên các trình duyệt một cách trơn tru.

Bên cạnh đó, đi kèm với phiên bản web là hệ thống tự động tìm đường đến nhiệm vụ cũng được cập nhật thử nghiệm nhằm giúp các game thủ mới dễ dàng tiếp cận hơn với Cửu Long Tranh Bá. Tuy nhiên, tính năng mới này có thể gặp nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng game thủ bởi lẽ việc làm nhiệm vụ trong Cửu Long Tranh Bá là một sự vận động về trí tuệ cũng như sự đa dạng phong phú.

Cửu Long Tranh Bá sắp ra mắt tính năng chơi trên web 2

Về vấn đề này, đại diện Dzogame chia sẻ thêm: “Tính năng tự động tìm đường đến mục tiêu nhiệm vụ do Zerodin Games phát triển nhằm hỗ trợ các bạn trải nghiệm game một cách đỡ vất vả trong quá trình tham gia game. Tính năng này cũng bị giới hạn không sử dụng được ở một số bản đồ và một số nhiệm vụ đặc thù. Địa điểm làm nhiệm vụ sẽ được cắm cờ rồi nhân vật tự chạy bộ đến đó và bạn vẫn phải dùng khinh công hay vé di chuyển mới nhanh được. Cho nên nó không làm mất đi sự hấp dẫn vốn có của hệ thống nhiệm vụ Cửu Long Tranh Bá”.

Được biết, máy chủ Trí của Cửu Long Tranh Bá sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày 17/09/2012. Trong ba ngày thử nghiệm, các game thủ có thể đăng nhập vào máy chủ Trí thông qua trình duyệt web. Đến ngày 20/09/2012, máy chủ Trí sẽ ra mắt phiên bản open beta. Lúc này, cả bốn máy chủ của Cửu Long Tranh Bá đều có thể sử dụng song song cả hai phiên bản web và client. Có một lưu ý là các nhân vật tham gia phiên bản thử nghiệm tại máy chủ Trí sẽ bị reset khi bước vào giai đoạn open beta.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: