Cửu Long Tranh Bá sẽ hỗ trợ Windows 64 bit?

Cửu Long Tranh Bá là một trong những trò chơi trực tuyến từng thu hút rất nhiều game thủ Việt từ giai đoạn sơ khởi của làng game Việt. Sau này Cửu Long Tranh Bá bị ngừng phát hành và được Dzogame phát hành lại nhưng trò chơi vẫn thu hút được khá đông game thủ tham gia. Tuy nhiên, trò chơi này lại có một hạn chế là không hỗ trợ hệ điều hành Windows 64 bit, một trở ngại dành cho các game thủ đang sở hữu các máy tính cấu hình cao và sử dụng hệ điều hành này.

Cửu Long Tranh Bá sẽ hỗ trợ Windows 64 bit? 1

Vào sáng ngày 22/02/2013, quản trị fanpage Cửu Long Tranh Bá đã tung tin khẳng định Cửu Long Tranh Bá sẽ chơi được trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 64 bit. Đi kèm thông tin này là một hình ảnh xác thực khá hấp dẫn.

Thông tin này ngay lập tức đã nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng game thủ yêu thích Cửu Long Tranh Bá khi trò chơi này hỗ trợ hệ điều hành Windows 64 bit. Bên cạnh đó vẫn còn có những ý kiến thể hiện sự bất mãn cho rằng Dzogame chỉ làm màu hay hứa lèo. Game thủ Tuấn Saker phát biểu: “Đừng có chém, không tin nữa đâu, đừng có lừa tình”.

Theo ghi nhận của GameLandVN, trang chủ Cửu Long Tranh Bá vẫn chưa có thông báo chính thức về việc hỗ trợ hệ điều hành Windows 64 bit. Theo một số game thủ dự đoán, Dzogame sẽ sớm có thông báo chính thức về việc này trong một vài ngày tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: