Cửu Long Tranh Bá tổ chức offline đón máy chủ Tín

Theo các thông tin mới cập nhật, vào ngày 20/11/2012 sắp tới, Cửu Long Tranh Bá sẽ cho ra mắt máy chủ mới mang tên Tín kèm theo chuỗi sự kiện offline cực lớn tại 12 tỉnh, thành phố lớn trong cả nước. Chuỗi sự kiện offline chào đón máy chủ Tín của Cửu Long Tranh Bá mang tên “Anh hùng hội tụ” được Dzogame công bố chính thức khởi động từ ngày 22/11/2012. Sự kiện này sẽ được tổ chức kéo dài qua ba miền của đất nước gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ, Long Xuyên và TP.HCM.

Cửu Long Tranh Bá tổ chức offline đón máy chủ Tín 1

Cửu Long Tranh Bá là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi do Dzogame phát hành tại Việt Nam và chính thức ra mắt từ cuối tháng 07/2012. Với sự đón nhận nồng nhiệt từ những game thủ tâm huyết, cộng thêm sức cuốn hút mạnh mẽ của một tựa game nhập vai có xuất xứ từ Hàn Quốc, Cửu Long Tranh Bá đã liên tục khai mở bốn máy chủ Nhân, Lễ, Nghĩa và Trí để đáp ứng nhu cầu tham gia game của game thủ Việt. Không nằm ngoài mục đích đó, máy chủ mới Tín còn hứa hẹn đem đến nhiều ưu đãi bất ngờ và thú vị cho người chơi khi Dzogame liên tiếp tung thẻ quà tặng trị giá 500.000 đồng.

Một đại diện của Dzogame tiết lộ, bên cạnh việc ra mắt máy chủ Tín, Cửu Long Tranh Bá còn bổ sung những tính năng mới nhất từ nhà sản xuất Zerodin Games. Thông tin chi tiết về những tính năng mới thì Dzogame đang giữ bí mật để giành sự bất ngờ cho cộng đồng game thủ.

Chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Cửu Long Tranh Bá, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: