Cửu Long Tranh Bá và những vui buồn giai đoạn CBT

Ngày 19/07/2012 vừa qua, Cửu Long Tranh Bá tiến hành mở cửa phiên bản thử nghiệm closed beta (CBT) với một máy chủ duy nhất mang tên Nhân. Tuy những ngày đầu gặp nhiều sóng gió nhưng nay game đã dần đi vào ổn định.

Cửu Long Tranh Bá và những vui buồn giai đoạn CBT 1

Lúc mới ra mắt, lượt người chơi đăng nhập cùng một lúc đã vượt hơn nhiều mức chịu tải của máy chủ. Thời gian đầu Cửu Long Tranh Bá gặp khá nhiều khó khăn khi vướng phải các lỗi mất nhân vật, chuyển bản đồ mất kết nối hay không đăng nhập thành công mặc dù máy chủ vẫn báo tốt. Theo như Dzogame chia sẻ thì tình trạng trên là do nhân vật mới tạo đều tập trung Thôn Thường Trúc, một bản đồ mà sau này mới có, như trước thì khi tạo nhân vật sẽ chọn môn phái và đến bản đồ của phái đó. Tuy nhiên tình trạng khó đăng nhập vẫn xảy ra vì sau khi đi vào ổn định máy chủ luôn ở mức bão hòa.

Cửu Long Tranh Bá và những vui buồn giai đoạn CBT 2

Hơn 30.000 mã kích hoạt được phát qua nhiều kênh cộng đồng khác nhau cho game thủ yêu mến và muốn trải nghiệm game. Thế nhưng con số đó dường như vẫn chưa phản ánh đúng lượng game thủ của Cửu Long Tranh Bá. Dù đã được khuyến cáo việc mua bán code nhưng vẫn còn những chủ đề xin code, mua code để được chơi game. Điều này làm cho một số kẻ xấu đầu cơ buôn bán lợi dụng lừa đảo dẫn đến nhiều người “tiền mất tật mang”.

Cửu Long Tranh Bá và những vui buồn giai đoạn CBT 3

Không được xuôi chèo mát mái trong ngày khai môn thử nghiệm, khiến nhiều game thủ phàn nàn. Đội ngũ kỹ thuật phải liên tiếp làm ngoài giờ và thức khuya để tiến hành bảo trì máy chủ nhằm tạo thuận lợi cho game thủ. Đại diện Dzogame cho biết, họ sẽ khắc phục các lỗi mà game đã gặp phải trong thời gian sớm nhất và có biện pháp bảo vệ quyền lợi của game thủ. Đồng thời, nhà phát hành này cũng cho biết sẽ mở thêm máy chủ mới trong thời gian sắp tới để tăng thêm lượng game thủ tham gia thử nghiệm Cửu Long Tranh Bá.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: