Cửu Tinh Vô Song: Cửu Tinh Danh Kiếm ra mắt

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản thứ hai của Cửu Tinh Vô Song trong tháng Bảy mang tên Cửu Tinh Danh Kiếm vừa được nhà phát hành VNG trình làng vào sáng nay (31/07/2015). Điểm nhấn của bản cập nhật Cửu Tinh Danh Kiếm là sự xuất hiện của các tính năng mới yêu hồn, thuẫn bài, danh kiếm, phó bản mới Khí Phù và hệ thống đấu trường 2vs2 liên máy chủ.

Yêu hồn

Yêu hồn là tính năng dành cho những người chơi đạt cấp 70 trở lên. Người chơi có thể dùng bạc hoặc củ để triệu hồi yêu hồn nâng cao thuộc tính cho nhân vật.

cuu tinh danh kiem

Thuẫn bài

Thuẫn bài là tính năng dành cho những người chơi đạt cấp 71 trở lên. Để nâng cấp thuẫn bài, người chơi cần phải sử dụng Huyền Vũ Linh được bán trong cửa hàng.

cuu tinh danh kiem

Danh kiếm

Tương tự yêu hồn và thuẫn bài, danh kiếm là tính năng dùng để nâng cao thuộc tính nhân vật trong Cửu Tinh Vô Song. Để sử dụng danh kiếm, người chơi cần phải đạt tới cấp độ 72 trở lên. Vật phẩm dùng để nâng cấp và kích hoạt danh kiếm là Vô Thượng Kiếm Phách được bán trong cửa hàng.

cuu tinh danh kiem

Phó bản mới Khí Phù

Phó bản mới Khí Phù là phó bản dùng để kiếm nguyên liệu nâng cấp khí phù và điểm kinh nghiệm. Đây là phó bản dạng vượt ải, khiêu chiến thành công người chơi sẽ nhận được nguyên liệu dùng để nâng cấp khí phù.

cuu tinh danh kiem

Đấu trường 2vs2 liên máy chủ

Đấu trường 2vs2 liên máy chủ là tính năng dành cho những người chơi đạt cấp độ 60 trở lên. Tùy theo thứ hạng trên bảng xếp hạng mà các tổ đội sẽ nhận được điểm thi đấu tương ứng. Điểm thi đấu dùng để đổi lấy các vật phẩm trong tiệm đổi điểm thi đấu.

cuu tinh danh kiem

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Cửu Tinh Danh Kiếm có thể tham khảo tại website ct.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: