Cửu Tinh Vô Song: Từ tiểu thuyết đến trò chơi trực tuyến

Hòa trong xu thế phát triển mạnh mẽ của trò chơi trực tuyến, rất nhiều tác phẩm văn học được chuyển thể thành các trò chơi trực tuyến thuộc nhiều thể loại khác nhau và Cửu Tinh Thiên Thần Quyết là một ví dụ như vậy. Bộ tiểu thuyết tiên hiệp của một tác giả chuyên viết tiểu thuyết võng du đã được chuyển thể thành một webgame nhập vai. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Cửu Tinh Thiên Thần Quyết và hành trình từ tiểu thuyết tiên hiệp đến trò chơi trực tuyến.

Bậc thầy của tiểu thuyết võng du

Với những người yêu thích thể loại tiểu thuyết võng du (tiểu thuyết về trò chơi trực tuyến) chắc hẳn đã từng đọc qua các tác phẩm của Phát Tiêu Đích Oa Ngưu. Đây là một loại tiểu thuyết khá đặc thù vì nó được viết dành cho những người biết và yêu thích trò chơi trực tuyến với những ngôn ngữ đặc trưng cho thể loại này. Oa Ngưu là một trong những cây viết nổi tiếng về thể loại tiểu thuyết võng du. Hai tác phẩm nổi tiếng nhất của tác giả này là Tặc Đảm và Trọng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ.

cuu tinh vo song

Thứ cuốn hút người đọc đến với các tiểu thuyết của Oa Ngưu là cách phát triển của các nhân vật chính. Nhân vật chính trong các bộ tiểu thuyết của tác giả này không có thuộc kiểu được tâng bốc bất hợp lý như nhiều tác phẩm cùng thể loại. Nhân vật chính trong các tác phẩm của Oa Ngưu cũng thuộc dạng tài giỏi hơn người và thường xuyên gặp may mắn nhưng quá trình phát triển của nhân vật chính được thiết kế một cách hợp lý và không khiến người đọc thấy phản cảm.

Một điểm cộng nữa của Oa Ngưu là không viết về “sắc” để thu hút người đọc. Nói đơn giản là tình yêu trong các tiểu thuyết của tác giả này được nhìn nhận dưới con mắt rất… đàn ông. Tình yêu của các nhân vật dưới con mắt của Oa Ngưu không hề có những lời lẽ lãng mạn hoa mỹ, cũng không hề có những tình tiết giật gân, yêu là yêu, yêu là ở bên nhau, yêu là chung thủy.

Một thế giới tiên hiệp huyền ảo

Cửu Tinh Thiên Thần Quyết là một tác phẩm đặc biệt của Oa Ngưu khi nó không thuộc thể loại võng du quen thuộc của tác giả này. Cửu Tinh Thiên Thần Quyết là tiểu thuyết thuộc thể loại tiên hiệp với một thế giới vô cùng rộng lớn. Mặc dù là Cửu Tinh Thiên Thần Quyết là tác phẩm khác hoàn toàn với thể loại võng du quen thuộc của Oa Ngưu nhưng nó vẫn mang những phong cách đặc trưng của tác giả này.

cuu tinh vo song

Câu chuyện trong Cửu Tinh Thiên Thần Quyết bắt đầu từ Diệp Gia Bảo ở Đông Lâm Quận thuộc Tây Vũ Đế Quốc. Trong một lần làm nhiệm vụ gia tộc, Diệp Thần cùng năm người trẻ tuổi trong tộc tiến vào một nơi khá sâu trong Liên Vân Sơn Mạch để săn giết yêu thú. Kết quả là bị người ta phục kích, tất cả đều bị giết, chỉ còn mình hắn sống sót. Mặc dù được người trong tộc cứu thoát nhưng hắn đã trở thành một phế nhân. Mọi nỗ lực để lấy lại huyền khí của Diệp Thần đều vô vọng. Hắn luôn thầm nhủ, dù có là phế nhân cũng tuyệt đối không thể thất bại!

Xuyên suốt Cửu Tinh Thiên Thần Quyết là sự cố gắng không ngừng nghỉ của Diệp Thần, một phế nhân nhưng gặp nhiều kỳ ngộ và cuối cùng trở thành người đứng đầu vũ trụ. Bộ tiểu thuyết dài hơn 1.600 chương kể về hành trình tu tiên của Diệp Thần chứa đựng rất nhiều tình tiết và câu chuyện thú vị về tình yêu, tình bằng hữu, tình cảm gia tộc…

Thế giới rộng lớn trong Cửu Tinh Thiên Thần Quyết cũng là điểm nhấn của bộ tiểu thuyết này. Thế giới trong Cửu Tinh Thiên Thần Quyết có nhân loại, yêu thú, huyền thú cùng tồn tại. Nhân loại tu luyện huyền khí, yêu thú tu luyện thân thể, huyền thú tu luyện hồn niệm. Tận sâu trong rừng rậm hoang trạch, còn có một số tồn tại phi thường cường đại, bọn chúng được gọi là yêu vương.

Đọc tiểu thuyết theo cách mới

Với sự phát triển bùng nổ của thể loại trò chơi trực tuyến, rất nhiều bộ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng đã được phát triển thành các trò chơi trực tuyến và Cửu Tinh Thiên Thần Quyết cũng vậy. Cửu Tinh Thiên Thần Quyết được phát triển thành một webgame nhập vai nhằm tái hiện thế giới huyền ảo của bộ tiểu thuyết này dưới góc nhìn mới.

cuu tinh vo song

Thay vì đọc tiểu thuyết và dõi theo bước chân phát triển của Diệp Thần, những người yêu thích Cửu Tinh Thiên Thần Quyết sẽ được tự mình trải nghiệm và khám phá Thiên Nguyên đại lục. Với bốn lớp nhân vật cùng các nhiều tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai trực tuyến được lấy cảm hứng từ Cửu Tinh Thiên Thần Quyết, webgame Cửu Tinh Vô Song sẽ là điểm tụ hội của những người yêu thích Cửu Tinh Thiên Thần Quyết và thể loại webgame nhập vai.

Phiên bản chính thức của Cửu Tinh Vô Song mới được VNG trình làng vào 09h00 sáng nay (11/06/2015) sau hai ngày thử nghiệm. Các bạn quan tâm tới Cửu Tinh Vô Song có thể tham khảo thêm tại website ct.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: