Đã có hơn 9.000 game thủ tham gia vào Ải Mỹ Nhân

Vào 10h00 sáng ngày 24/07/2013 vừa qua, webgame Ải Mỹ Nhân đã ra mắt phiên bản thử nghiệm Closed Beta với hai máy chủ Tiểu Oanh và Mỹ Oanh. Theo các thông tin mà GameLandVN nhận được thì đã có tới hơn 9.000 game thủ đã tham gia trải nghiệm Ải Mỹ Nhân ngay trong ngày mở cửa đầu tiên. Đa số đều hào hứng với những nhiệm vụ và hoạt động tân thủ thú vị trong game như trò chuyện, tắm tiên cùng mỹ nhân…

Đã có hơn 9.000 game thủ tham gia vào Ải Mỹ Nhân 1

Ngay từ những phút đầu mở cửa, hai máy chủ đầu tiên của webgame Ải Mỹ Nhân là Tiểu Oanh và Mỹ Oanh đã rất nhộn nhịp và đông đúc. Theo ghi nhận của chúng tôi thì hệ thống âm thanh trong game đã được mặc định tắt đi trong vòng 10 phút đầu khi người chơi mới đăng nhập game. Hiện tại, hệ thống máy chủ của Ải Mỹ Nhân đã được nâng lên con số 4 với máy hai máy chủ bổ sung là Hoàng Oanh và Tú Oanh.

Nhìn chung, sức hút của trò chơi này chính là hệ thống mỹ nhân đa dạng. Thông qua các hoạt động và nhiệm vụ tân thủ, người chơi sẽ được chiêu mộ các mỹ nhân để cùng đồng hành khi tham gia mọi hoạt động trong game.

Trong giai đoạn mới tham gia game, người chơi Ải Mỹ Nhân còn được hỗ trợ “tận răng” với loạt quà tặng hấp dẫn. Với những quà tặng này, người chơi sẽ có một khởi đầu thuận lợi để thăng cấp cũng như trải nghiệm các tính năng hấp dẫn hơn của game trong giai đoạn sau này.

Các bạn game thủ quan tâm tới Ải Mỹ Nhân có thể tìm hiểu thêm các thông tin về trò chơi này tại aimynhan.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: