Đã có thể chơi 2112 Revolution mượt mà từ 18/12

Như các bạn cũng đã biết, trò chơi trực tuyến 2112 Revolution do công ty Emobi Games phát triển và Soha Game phát hành đã tiến hành Alpha Test vào chiều ngày 17/12/2012. Tuy nhiên, do số lượng người chơi tham gia game quá lớn dẫn đến quá tải máy chủ và người chơi không thể đăng nhập vào game ngay sau khi tiến hành thử nghiệm Alpha Test.

Ngay sau đó, đội ngũ kỹ thuật của Emobi Games và Soha Game đã thức trắng đêm để kiểm tra, sửa lỗi và nhanh chóng đưa game trở lại hoạt động bình thường. Vào sáng ngày 18/12/2012, 2112 Revolution đã đi vào hoạt động ổn định.

Đã có thể chơi 2112 Revolution mượt mà từ 18/12 1

Ông Nguyễn Tuấn Huy, Giám đốc Emobi Games vừa có email bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới cộng đồng game thủ đã cùng gắn bó và giúp đỡ 2112 Revolution vượt qua những sự cố khó khăn trong ngày đầu thử nghiệm.

“Thứ nhất là chúng tôi rất tiếc và xin lỗi mọi anh em game thủ, vì họ đã phải chịu ức chế trong quãng thời gian chiều tối hôm qua, vì sự cố kỹ thuật đã xảy ra với chúng tôi. Chúng tôi đã phụ lòng chờ đợi và hy sinh thời gian của cộng đồng, những người rất muốn giúp đỡ chúng tôi thành công.

Thứ hai, chúng tôi xin được cảm ơn cộng đồng đã tích cực hỗ trợ chúng tôi trong việc thử nghiệm sản phẩm, vì nhờ có anh em, chúng tôi mới khắc phục được lỗi. Nếu không có game thủ vào thử nghiệm sản phẩm, chúng tôi sẽ không thể truy ra được nguyên nhân lỗi để khắc phục. Công sức ấy của mọi người là lời động viên quý giá và là động lực rất lớn để chúng tôi vượt qua.

Cuối cùng, chúng tôi rất mong cộng đồng người chơi game hãy thông cảm, vì mục đích chính của đợt Alpha Test là game phải trải qua được bài kiểm tra chất lượng kỹ thuật khắc nghiệt nhất. Mọi người đã hợp tác để chúng tôi làm được điều ấy, chúng tôi thật sự cảm động”.

Hiện tại các bạn có thể truy cập vào đây để tải game và tham gia thử nghiệm 2112 Revolution.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: