Đã có thể tải 2112 Revolution về máy!

Theo các thông tin từ nhà phát hành Soha Game, người chơi đã có thể tải bộ cài đặt của game 2112 Revolution để chuẩn bị cho phiên bản Alpha Test từ ngày 11/12/2012. Trước đó, vào lúc 16h00 ngày 10/12/2012, Soha Game đã cho ra mắt diễn đàn chính thức của 2112 Revolution để cộng đồng game thủ có thể tham gia thảo luận và giao lưu với nhau trước khi game chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test vào ngày 17/12/2012 tới đây.

Vào cuối tuần trước, đại diện Emobi Games đã tiết lộ về việc nén lại bộ cài của game chỉ nằm trong khoảng 1 GB chứ không phải 2 GB như đã công bố trước đây. Điều này đã tạo điều kiện tốt hơn cho nhiều người chơi có đường truyền truyền mạng trung bình.

Đã có thể tải 2112 Revolution về máy! 1

Với bộ cài vào tầm khoảng 1 GB, những người chơi đã cài bộ hỗ trợ Soha Manager sẽ được tải ngầm vào máy với tốc độ tối đa ngay khi Soha Game cho phép tải game mà không cần bất cứ thao tác kích hoạt nào. Ngoài ra, đại diện Soha Game cũng hứa hẹn sẽ cung cấp các link tải game trực tiếp để người chơi có thể nhiều lựa chọn. Tuy đã cho phép tải game, nhưng do chưa mở máy chủ nên người chơi chỉ có thể ngắm giao diện ngoài, thưởng thức phần nào đồ họa của game.

2112 Revolution được lên lịch thử nghiệm Alpha Test vào ngày 17/12/2012 tới đây. Do đợt thử nghiệm này có giới hạn người chơi nên các bạn game thủ cần truy cập vào trang chủ chính thức của game và chọn “Tham gia Alpha Test” để nhận mã quà tặng.

2112 Revolution là một game online có lối chơi hoàn toàn mới kết hợp các yếu tố chiến thuật và thủ thành. 2112 Revolution được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D, sẽ mang đến cho người chơi những cảm xúc mạnh mẽ và chân thực nhất. Bên cạnh đó, game chứa đựng một hệ thống nhiệm vụ đa dạng, xuyên suốt theo một câu chuyện đầy chất tiểu thuyết.

Phát triển căn cứ, nghiên cứu công nghệ, nâng cấp các đơn vị quân là các nhiệm vụ người chơi phải thực hiện, nếu muốn dành ưu thế trên chiến trường. Mỗi trận đánh, là một cuộc đấu trí để dành giật các vị trí chiến lược, nơi mang lại những lợi thế về mặt tài nguyên. PvP là chế độ chơi đặc sắc nhất của 2112 Revolution, với rất các hình thức cá nhân và đồng đội.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: