Đã tìm được “đệ nhất mỹ nhân” của Hùng Bá Thiên Hạ

Sở hữu mái tóc hạt dẻ dài óng mượt như những nàng công chúa, gương mặt dịu dàng, thanh thoát, Lương Mỹ Hạnh, 20 tuổi, cô gái đến từ TP.HCM đã bất ngờ vượt qua hơn ba ngàn thí sinh để giành “vương miện” cuộc thi Miss ảnh Hùng Bá do nhà phát hành VNG tổ chức.

Cuộc thi Miss ảnh Hùng Bá lần thứ nhất đã thu hút đông đảo nữ gamer xinh đẹp trên khắp mọi miền đất nước tham gia. Cuộc thi lần này diễn ra với nhiều tình tiết đầy bất ngờ và thú vị, cộng đồng game thủ Hùng Bá dự đoán một trong bốn thí sinh đứng top tuần gồm: Nguyễn Thị Thanh Thúy, Nguyễn Hải Yến, Trần Nguyễn Quỳnh My và Trần Hà Thu sẽ đoạt danh hiệu miss ảnh nhưng cuối cùng hotgirl Lương Mỹ Hạnh, cô gái mang nét đẹp thuần khiết, lại đọat danh hiệu cao nhất của cuộc thi.

Đã tìm được “đệ nhất mỹ nhân” của Hùng Bá Thiên Hạ 1

Ngoài phần thưởng gồm tiền mặt 5 triệu đồng và 30.000 nguyên bảo, Lương Mỹ Hạnh sẽ chính thức trở thành đại sứ hình ảnh của game Hùng Bá Thiên Hạ. Cô cũng sẽ có một buổi chụp hình cùng người đàn ông hấp dẫn nhất năm 2011 Hồ Vĩnh Khoa và xuất hiện trong các chiến dịch truyền thông sắp đến của trò chơi này.
Nhân vật trong game của Mỹ Hạnh là luongthiendi, thuộc máy chủ Lôi Hổ. Mỹ Hạnh là gương mặt khá nổi trong giới tuổi teen tại TP.HCM, khi còn học phổ thông, cô nàng đã tham gia chụp ảnh cho một số báo tuổi teen. Hiện Mỹ Hạnh đang theo học kế toán và chuyên viên trang điểm.

Về nhì trong cuộc thi Miss ảnh Hùng Bá là thí sinh Nguyễn Hải Yến, phần thưởng cho cô là 3 triệu đồng tiền mặt và 20.000 nguyên bảo. Đồng giải ba là hai thí sinh Đặng Huyền Thiên Trang và Trần Hà Thu, mỗi hotgirl sẽ rinh về một triệu đồng và 10.000 nguyên bảo. Nhà phát hành VNG công bố đã tiến hành trao giải cho các thí sinh và tất cả người chơi tại các máy chủ có thí sinh đoạt giải vào ngày 22/06/2012 vừa qua.

Đã tìm được “đệ nhất mỹ nhân” của Hùng Bá Thiên Hạ 2

Đệ nhất mỹ nhân Lương Mỹ Hạnh


Đã tìm được “đệ nhất mỹ nhân” của Hùng Bá Thiên Hạ 3

Đệ nhị mỹ nhân Nguyễn Hải Yến


Đã tìm được “đệ nhất mỹ nhân” của Hùng Bá Thiên Hạ 4

Đệ tam mỹ nhân Đặng Huyền Thiên Trang


Đã tìm được “đệ nhất mỹ nhân” của Hùng Bá Thiên Hạ 5

Đệ tam mỹ nhân Trần Hà Thu

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: