Đã tìm được “thiên hạ vô địch” của Võ Lâm Miễn Phí

Kết thúc ngày thi đấu cuối cùng 25/11/2012, vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, game thủ o0oBé Cono0o, phái Nga My đã bước lên đỉnh vinh quang của giải đấu Thiên Hạ Vô Địch. Đây là giải đấu cá nhân được VNG tổ chức dành cho người chơi Võ Lâm Miễn Phí.

Khởi tranh vòng sơ loại từ ngày 08/09 đến ngày 28/09/2012, Thiên Hạ Vô Địch đã thu hút được 1.900 cao thủ đại diện cho 10 môn phái của Võ Lâm Miễn Phí tham gia thi đấu. Với hình thức võ lâm liên đấu đơn đấu môn phái, vòng loại đã tìm ra 10 cao thủ xuất sắc nhất bước vào vòng thập cường. Những nhân vật này được chia cặp ngẫu nhiên, thi đấu tính điểm vòng tròn tích lũy trên lôi đài Công Bình Tử.

Đã tìm được “thiên hạ vô địch” của Võ Lâm Miễn Phí 1

Trải qua hai ngày thi đấu vòng thập cường (24/11 và 25/11/2012), game thủ o0oBé Cono0o đạt 27 điểm, xếp hạng 1 trong bảng điểm tích lũy, trở thành tân vương giải đấu Thiên Hạ Vô Địch. Game thủ o0oBé Cono0o đã là người đầu tiên ghi danh bảng vàng giải đấu Thiên Hạ Vô Địch của Võ Lâm Miễn Phí. Á quân giải đấu thuộc về HennesyBanana@1@1@1 (Thiếu Lâm) và giải ba thuộc về ÄÄCuồng PhongÄÄ (Côn Lôn).

Phần thưởng vinh danh tân vương chính là cặp nhẫn Thiên Hạ Vô Địch, 8 trang bị Bạch Hổ (thuộc tính cao nhất), ngựa Hãn Huyết Long Câu, Ngũ Hành Ấn (cấp 9) và Phi Phong (cấp 6). Trong đó, cặp nhẫn Thiên Hạ Vô Địch là vật phẩm giá trị và chưa từng xuất hiện trong Võ Lâm Miễn Phí. Ngoài ra, các thứ hạng còn lại sẽ nhận các phần thưởng tương ứng trang bị Bạch Hổ (thuộc tính tối đa hoặc ngẫu nhiên), Bạch Hổ Chi Bảo, Kim Ô Bảo Châu, Xích Long Câu, Phiên Vũ,…

Giải đơn đấu Thiên Hạ Vô Địch được tổ chức lần thứ nhất đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo người chơi Võ Lâm Miễn Phí. Ông Phan Trọng Nhân, Giám đốc sản phẩm Võ Lâm Miễn Phí cho biết: “Thành công của giải đấu trong lần tổ chức đầu tiên này chính là động lực để mùa giải sau chúng tôi tổ chức với quy mô lớn hơn, cơ cấu giải thưởng hấp dẫn hơn và phù hợp với mọi đối tượng. Thiên Hạ Vô Địch sẽ là một giải đấu cá nhân để người chơi Võ Lâm Miễn Phí thỏa chí trổ tài PK và kết giao bằng hữu giữa các môn phái”.

Theo: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Khi có Skill 150 NM có vẽ vô đối nhỉ 😀

Comments are closed.