Đã tìm thấy người sở hữu vũ khí +13 trong Tinh Võ

Ai từng chơi qua Tinh Võ có lẽ đều biết mức độ khó khăn cũng như hồi hộp lo lắng khi “ép” trang bị lên mức độ cao như +13. Dù đã ra mắt được gần nửa năm nhưng việc sở hữu hàng khủng như vậy là chưa hề có. Người chơi cũng quen dần chuyện “ép” đồ hư như cơm bữa. Những yếu tố đó càng làm cho các trang bị +13 trở nên quý giá.

Đã tìm thấy người sở hữu vũ khí +13 trong Tinh Võ 1

Trong tuần vừa qua, toàn thể cộng đồng game thủ Tinh Võ đều sững sờ kinh ngạc khi máy chủ thông báo chúc mừng nâng cấp thành công “+13 Địa Hỏa Vân”. Chủ nhân của món vũ khí +13 này là game thủ Trần Thiện Khánh, hiện đang sở hữu nhân vật Chu Tước hệ Ảnh Sát với tên gọi sumuku1983. Đây cũng là nhân vật đầu tiên phá vỡ truyền thống “ép thần binh +13 rớt liên tục” trong game.

Đã tìm thấy người sở hữu vũ khí +13 trong Tinh Võ 2

Bổ trợ 998 vật công, 1010 pháp công và có thể khiến đối phương bị mất MP trong suốt 9 giây sau 1 lần dính đòn, +13 Địa Hoả Vân có thể được xếp vào một trong những thần binh lợi khí đáng mơ ước của tất cả game thủ Tinh Võ. Hiện cộng đồng game thủ đang háo hức chờ đón những trang bị +13 tiếp theo xuất hiện trong Tinh Võ.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: