Đặc Nhiệm Anh Hùng khởi động “Bản năng xạ thủ”

Nhằm mang lại bầu không khí mới mẻ, đa dạng cho chuỗi sự kiện Mùa Hè Sôi Động và hòa chung với bầu không khí náo nhiệt, tưng bừng trong mùa World Cup 2010, Đặc Nhiệm Anh Hùng chính thức tổ chức giải đấu “Bản năng xạ thủ” vào các ngày 19/6, 26/6 và 3/7/2010. Đây là lần đầu tiên giải đấu này được tổ chức kể từ khi Đặc Nhiệm Anh Hùng có mặt tại Việt Nam.

Đặc Nhiệm Anh Hùng khởi động “Bản năng xạ thủ” 1

“Bản năng xạ thủ” sẽ diễn ra trên tất cả cụm máy chủ và mọi game thủ đều có quyền đăng ký tham gia. Người chơi được phép sử dụng bất kỳ loại vũ khí, vật phẩm nào ngoại trừ vật phẩm Fake Codename để thay đổi hiển thị danh xưng của nhân vật. Mỗi ngày có 8 lượt trận được tổ chức vào lúc 9h,10h,11h,12h 16h,17h, 18h, và 0h. Mỗi lượt trận chọn ra 5 Đặc Nhiệm xuất sắc nhất để trao giải. Người chơi có điểm bắn hạ cao nhất sẽ được sở hữu súng bắn tỉa huyền thoại Engraving PSG-1 trong vòng 30 ngày, những người còn lại được tặng 3000 SP vào tài khoản game.

Đặc Nhiệm Anh Hùng khởi động “Bản năng xạ thủ” 2

Súng Engraving PSG-1 là vũ khí hoàn hảo, vừa đẹp về hình thức, vừa lý tưởng về chất lượng. Trên thân súng và ống nhắm là những biểu tượng chạm khắc tinh tế và đẹp mắt. Cộng với những ưu điểm như: Trọng lượng vừa phải, ít giật, độ chính xác cao, khả năng sát thương lớn,.. Engraving PSG-1 là thứ vũ khí không thể thiếu của một tay súng bắn tỉa đẳng cấp, danh tiếng.

Đặc Nhiệm Anh Hùng khởi động “Bản năng xạ thủ” 3

Ông Nguyễn Trường Quân, Trưởng phòng Điều hành game Đặc Nhiệm Anh Hùng cho biết: “Trong loại hình đấu đơn, người chơi phải hoàn thiện tất cả các kỹ năng. Đó không chỉ là ngắm bắn chính xác, di chuyển linh hoạt mà còn phải biết phán đoán tình hình, cân đối lực lượng,…. Người chiến thắng cuối cùng không chỉ là một tay thiện xạ “bách phát bách trúng” mà còn phải “biết người biết ta”, mưu lược, nhanh trí. Bởi vậy, chúng tôi hy vọng, sau giải đấu này sẽ tìm ra những xạ thủ thực sự xứng đáng được vinh danh trong thế giới Đặc Nhiệm Anh Hùng ”.

Ảnh: FPT Online

GAMELAND.VN (Theo FPT Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: