Đặc trưng nhân vật trong Đấu Phá Thương Khung

Tham gia khám phá Đấu Phá Thương Khung, người chơi sẽ được lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật Đấu Sĩ, Du Hiệp, Cung Thủ và Pháp Sư. Trước khi bắt đấu hành trình khám phá Đấu Khí Đại Lục, mời các bạn cùng GameLandVN khám phá những nét đặc trưng của bốn lớp nhân vật này nhé!

Du Hiệp

Trong Đấu Phá Thương Khung, Du Hiệp được xem là những sát thủ chuyên nghiệp bởi thuật tàng hình và có khả năng thoắt ẩn thoắt hiện trong mọi hoàn cảnh. Nếu kẻ thù trong tầm ngắm của Du Hiệp thì khả năng bị hạ gục là rất cao.

Du Hiệp di chuyển linh hoạt, né tránh tốt với vũ khí là kiếm đơn. Lớp nhân vật này phù hợp với hình thức giao chiến cá nhân bởi tốc độ đánh nhanh, sát thương cao và chính xác. So với các lớp nhân vật còn lại, Du Hiệp trưởng thành khá nhanh. Trong giai đoạn thử nghiệm Đấu Phá Thương Khung, đây là lớp nhân vật được nhiều người chơi lựa chọn nhất.

Đặc trưng nhân vật trong Đấu Phá Thương Khung 1

Đấu Sĩ

Đấu Sĩ là lớp nhân vật có ưu thế cận chiến và khả năng chịu đòn cao. Trong giao tranh tập thể nếu có một Đấu Sĩ trong đội hình tức là đội bạn có tỉ lệ thắng cao hơn. Đấu sĩ có cơ thể tráng kiện và là lớp nhân vật duy nhất trong Đấu Phá Thương Khung ưa thể hiện sức mạnh. Đấu Sĩ được xem là lớp nhân vật đặc trưng của Đấu Phá Thương Khung bởi xuất thân, quá trình trưởng thành và vị thế khi vinh danh. Cuộc đời của họ cũng như Tiêu Viêm, trải qua nhiều rèn luyện và nỗ lực để trở thành cao thủ bậc nhất.

Đặc trưng nhân vật trong Đấu Phá Thương Khung 2

Cung Thủ

Cung Thủ trong Đấu Phá Thương Khung có khả năng thích ứng tốt với giao chiến tổ đội nhờ thân thể dẻo dai, di chuyển nhanh, có khả năng tấn công tầm xa và luôn đưa kẻ địch vào tầm ngắm. Ở những cấp độ đầu tiên, lớp nhân vật này khá mờ nhạt nhưng càng trưởng thành họ càng trở nên nguy hiểm và tiềm ẩn sức mạnh khó lường.

Đặc trưng nhân vật trong Đấu Phá Thương Khung 3

Pháp Sư

Pháp Sư trong Đấu Phá Thương Khung gần như phụ thuộc hoàn toàn vào thiên nhiên để sống và chiến đấu. Họ có khả năng thao túng ma pháp, đưa đối thủ vào vùng biến ảo khiến chúng hoảng loạn và bị tiêu diệt nhanh chóng. Sở hữu lợi thế về pháp thuật nên khả năng khống chế của Pháp Sư là số một trong trò chơi này.

Đặc trưng nhân vật trong Đấu Phá Thương Khung 4

Mỗi nhân vật mang một cá tính và có ưu nhược điểm khác nhau cũng như có thể khắc chế lẫn nhau nhưng sẽ luôn là đồng đội tốt trong các cuộc chiến tổ đội. Điều quan trọng là khi lựa chọn nhân vật, người chơi phải phát huy được điểm mạnh của lớp nhân vật đó thông qua lựa chọn phù hợp với lối chơi của bản thân.

Các bạn quan tâm tới Đấu Phá Thương Khung có thể tham khảo thêm tại website daupha.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: