Đại Chiến Titan tặng giftcode đón Athena

Chào đón máy chủ Athena của trò chơi trực tuyến Đại Chiến Titan mới ra mắt vào 15h00 ngày 21/03/2015, nhà phát hành Việt Game Online gửi tặng bạn đọc 500 giftcode làm hành trang khám phá máy chủ mới. Sử dụng giftcode do GameLandVN trao tặng các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hỗ trợ giúp hành trình khám phá Đại Chiến Titan tại Athena trong thời gian đầu trở nên dễ dàng hơn.

Đồng hành cùng máy chủ mới Athena là sự kiện “Vòng quay Đại chiến Titan” với nhiều phần thưởng cực giá trị cùng cơ hội trúng thưởng lên đến 100%. Ngoài các phần thưởng có giá trị trong game, người chơi Đại Chiến Titan tham gia sự kiện này còn có cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng có giá trị ngoài đời thực như xe máy Exciter, máy tính xách tay Dell và card màn hình máy tính.

150321_gamelandvn_titan01

Giftcode Đại Chiến Titan được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode Đại Chiến Titan. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Đại Chiến Titan các bạn có thể tham khảo thêm tại website daichientitan.vn.

get your key

Còn lại 258 giftcode!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: