Đại Gia trở thành ứng dụng trên mạng xã hội Goonline

Vào ngày 28/01/2011 vừa qua, SGame hợp tác cùng VTC Online đưa webgame Đại Gia trở thành một ứng dụng trên mạng xã hội (Đại Gia Goonline). Ứng dụng Đại Gia Goonline đã chính thức ra mắt vào lúc 9h00 ngày 28/01/2011. Các game thủ có thể sử dụng tài khoản đăng nhập của VTC Online để đăng nhập vào game cũng như tìm hiểu, trao đổi kinh nghiệm làm giàu với các thành viên trên mạng xã hội Goonline.

Đại Gia trở thành ứng dụng trên mạng xã hội Goonline 1

Đại Gia là webgame đầu tiên của VTC Online được phát hành trong năm 2011. Với việc bắt tay cùng VTC Online, webgame kinh doanh Đại Gia đã và đang tiếp tục bành trướng thị phần của mình trong khi tình hình kinh doanh game online tại Việt Nam chưa có dấu hiệu khởi sắc.

Đại Gia trở thành ứng dụng trên mạng xã hội Goonline 2

Theo các thông tin được đăng tải trên trang chủ của Đại Gia Goonline thì các nội dung giới thiệu, tin tức, sự kiện vẫn được lưu trữ trên trang daigia.sgame.vn. Khi các game thủ nạp xu vào game thì sẽ chọn hình thức thanh toán của VTC eBank. Tỷ giá quy đổi khi nạp xu vào Đại Gia Goonline là 1 xu = 1 vcoin.

Đại Gia trở thành ứng dụng trên mạng xã hội Goonline 3

Được biết, Đại Gia là webgame mô phỏng kinh doanh do công ty Dovogame (Trung Quốc) phát triển và SGame phát hành tại Việt Nam. Phiên bản chính thức của Đại Gia được SGame ra mắt các game thủ Việt Nam vào lúc 10h00 ngày 06/02/2011. Ngoài việc đích thân phát hành, SGame còn hợp tác phát hành với các nhà phát hành trong nước và đưa Đại Gia “phân thân” thành nhiều phiên bản khác nhau như: Đại Gia Ongame, Đại Gia Goonline, …

Ảnh: SGame, VTC Online

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: