Đại Hội Lẩu Hành và Ngày Hội 9K sắp ra mắt

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, những người yêu thích hai trò chơi trực tuyến Củ Hành và 9K Truyền Kỳ sẽ được tham gia vào các sân chơi sôi động mang tên Đại Hội Lẩu Hành và Ngày Hội 9K diễn ra vào cuối tuần này. Cụ thể, Đại Hội Lẩu Hành và Ngày Hội 9K sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP. Hồ Chí Minh trong ngày 26/07/2014.

Đại Hội Lẩu Hành và Ngày Hội 9K sắp ra mắt 1

Đại Hội Lẩu Hành sẽ diễn ra từ 12h00 đến 15h30 với điểm nhấn là trận thi đấu giao hữu giữa hai đội tuyển Dlight và Night Ownls. Hai đội tuyển này được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch của Giải Đấu 3 Tỷ 2014. Bên cạnh đó, những người tham gia Đại Hội Lẩu Hành sẽ được biết trước các tính năng hấp dẫn của phiên bản mới Công Thành Chiến sắp ra mắt.

Đại Hội Lẩu Hành và Ngày Hội 9K sắp ra mắt 2

Cũng diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du nhưng Ngày Hội 9K sẽ mở cửa sớm hơn (từ 09h00 đến 17h00). Những người yêu thích Củ Hành và 9K Truyền Kỳ sẽ được tham gia nhiều hoạt động vui nhộn cũng giữ được giao lưu với các Miss Củ Hành và hai ca sĩ Quốc Thiên và Tiêu Châu Như Quỳnh.

Không những được tham gia miễn phí, những người tham gia Đại Hội Lẩu Hành và Ngày Hội 9K tại nhà thi đấu Nguyễn Du trong ngày 26/07/2014 còn được uống nước ngọt thả ga và nhận quà ngập mặt.

Các bạn quan tâm tới Đại Hội Lẩu Hành và Ngày Hội 9K có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website 3q.com.vn hoặc 9k.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: